Tỳ hưu rồng đen đế gỗ kích lộc

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.500.000₫
+ Chất liệu: Bạch ngọc (100% tự nhiên) + Mầu sắc: Trắng ngà + Kích thước: Dài x Rộng x Cao = 25x8x16 (cm) (không tính đế) + Khối lượng: 6.5kg / Cặp + Cách...
- +

+ Chất liệu: Bạch ngọc (100% tự nhiên)

+ Mầu sắc: Trắng ngà

+ Kích thước: Dài x Rộng x Cao = 25x8x16 (cm) (không tính đế)

+ Khối lượng: 6.5kg / Cặp

+ Cách sử dụng: Đặt trong phòng khách,Công ty,Văn phòng Phòng làm việc,Của hàng,Ban thần tài...

+ Giá bán: Giá bán trên là giá bán được tính theo cặp

Khi mua vật phẩm tại Linh Phẩm Phong Thuỷ khách hàng nhận được:

- 01 gói tẩy uế vật phẩm phong thuỷ chuyên dụng

- Hướng dẫn khai quang cho vật phẩm kèm theo, tư vấn vị trí đặt vật phẩm

- Chọn ngày giờ tốt để khai quang cũng như an vị vật phẩm

Đặc điểm:

Tỳ hưu (Còn gọi là Kỳ hưu, Tỳ ngưu …) là một trong những loài thần thú, con của Rồng. Tỳ hưu tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài vật khác: Đầu như đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh, rất dữ tợn. Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có tác dụng hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Tỳ hưu rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Do vậy Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc.
Với tác dụng chiêu tài lộc của mình, Tỳ hưu thường được tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền, hoặc được tạc chung với các linh vật khác cũng có tác dụng chiêu tài lộc như Thiềm Thừ, Đồng tiền hoa mai, Phật Di Lặc, Đào tiên …
 

Ý nghĩa:

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh.

Trên thị trường đồ phong thủy,tỳ hưu trong phong thủy có rất nhiều chủng loại đồng, nhựa, bột đá, đá tự nhiên… Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên thỉnh ông Tỳ hưu, kỳ lân, long quy, thanh long… chế tác bằng đá tự nhiên hoàn toàn để có công dụng tốt nhất.

Khai Quang Điễm Nhãn Tỳ hưu:

Khi mua hàng tại Linh Phẩm Phong Thuỷ quý khách sẽ được:
1.Hỗ trợ khai quang, trì chú tại điện Tam Bảo của chùa thiêng.
2.Cung cấp ngày giờ tốt để an vị vật phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây