Tử vi tuổi Ngọ 2018 – Chiến thắng nằm trong tầm tay

xem-tu-vi-tuoi-ngo

Xem Năm 2018 Mậu Tuất Người Tuổi Ngọ sẽ gặp may mắn và vận hạn gì,các tuổi Canh Ngọ( sinh năm 1990), Mậu Ngọ( sinh năm 1978), Bính Ngọ( Sinh năm 1966), Giáp Ngọ ( Sinh năm 1954), Nhâm Ngọ ( Sinh năm 1952)

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Ngọ gồm có các tuổi Canh Ngọ( sinh năm 1990), Mậu Ngọ( sinh năm 1978), Bính Ngọ( Sinh năm 1966), Giáp Ngọ ( Sinh năm 1954), Nhâm Ngọ ( Sinh năm 1952) của cả nam và nữ. Bói tử vi 2018 của những người tuổi Ngọ là bạn xem về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

KHÁI QUÁT VỀ TUỔI NGỌ NĂM 2018

Theo bói tử vi năm 2018 thì trong năm Mậu Tuất những người tuổi Ngọ sẽ có rất nhiều chuyện vui, thi cử đỗ đạt và có rất nhiều biến chuyển không ngừng. Tuy trong năm sẽ có những chuyện tranh giành xảy ra nhưng đến cuối cùng thì tuổi Ngọ vẫn là những người giành được chiến thắng và mọi việc đều nằm trong tầm tay của tuổi Ngọ.

Đường Sự Nghiệp

Về tổng quan thí sự nghiệp năm 2018 của những người tuổi Ngọ ban đầu sẽ gặp phải một chút khó khăn nhưng sau đó sẽ trở nên tốt đẹp. Khó khăn ngay từ đầu nên rất dễ khiến cho bạn nản lòng và muốn bỏ cuộc những bạn hãy kiên trì bởi sau khó khăn đó bạn sẽ thấy một bình minh rực rỡ sẽ đến với bạn. Lúc đó sau bao cố gắng của bạn thì bạn sẽ được xếp, đồng nghiệp ghi nhận những cố gắng của chính bạn thời gian qua. Đồng thời thêm phần đặc tính của Thương Quan nổi bật là sự phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn cũng rất dễ tạo nên những hiềm khích với sếp và đồng nghiệp.

Đến cuối năm thì hiềm khích đó mới có thể được hóa giải. Và khi đó thì bạn sẽ có cơ hội để thay đổi vị trí, cơ hội thăng tiến của bạn sẽ đến nhanh hơn. Chính thế mà bạn cũng nên cố gắng nhiều hơn nữa thì tương lai của bạn sẽ ngày càng rộng mở. Để tăng thêm phần may mắn cho mình thì bạn cũng có thể đặt các tượng thần tuấn mã phong thủy ở nhà hay nơi bạn làm việc.

Về Tiền Tài

Trong năm 2018 thì đường tài vận của những người tuổi Ngọ sẽ có thêm sự xuất hiện của Thương Quan. Thương Quan xuất hiện trong Hỏa khố nên vì thế mà tài vận năm 2018 của tuổi Ngọ rất tốt đẹp. Nhờ tài năng và trí thông minh của mình mà những người tuổi Ngọ rất dễ dàng để có thể kiếm được tiền về đầy túi.

Ngoài ra năm Mậu Tuất là năm rất dễ để có thể cầu tài mặt kĩ thuật hoặc là có kế hoạch cầu tài lộc. Chỉ có điều là Thương Quan thiên về sự tự do, không trói buộc và không từ thủ đoạn. Vì thế mà khi muốn lời nguyện cầu của mình được toại thành thì người tuổi Ngọ sẽ không không coi trọng luật pháp hay là các trói buộc về mặt đạo đức.

Tình Duyên

Năm 2018 đường tình duyên của những người tuổi Ngọ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng của hung tinh. Đối với những tuổi Ngọ còn độc thân thì khi đã gặ được người mà mình yêu mến nhưng lại rất khó để chuyện tình cảm đó được đền đáp. Với lại tuổi Ngọ sống rất đào hoa nên bạn cạnh bạn thường có khá nhiều vệ tinh vây quanh nhưng nó lại không hề tốt với bạn mà còn khiến cho bạn không thể xác định rõ được cảm xúc của mình.

Những điều này không chỉ làm ảnh hưởng về tiền bạc của bạn mà nó còn làm ảnh hưởng đến cả thời gian và nguồn năng lượng có ở trong con người của bạn nữa. Vì thế mà khi thất bại trong chuyện tình cảm nó sẽ khiến bạn bị tổn hại về tâm trí và sức khỏe. Nên nếu còn độc thân thì tuổi Ngọ năm 2018 hãy tập trung nhiều hơn cho những khía cạnh khác mà không phải là tình duyên. Còn nếu đã kết hôn rồi thì nên cẩn trọng nếu có kẻ thứ 3 xuất hiện.

Sức khỏe

Về sức khỏe của tuổi Ngọ thì theo xem tuổi năm 2018 của những người tuổi Ngọ thì bạn sẽ có một sức khỏe khá tốt. Trong năm mới bạn và gia đình sẽ có một năm sức khỏe vượng, nhiều niềm vui. Tâm trạng thoái mái thư giãn của bạn được duy trì khá tốt. Tuy nhiên vào thời điểm nào đó ở trong năm sẽ có những tin không vui ập đến nó khiến cho bạn nóng giận mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên bạn hãy có gắng kiểm soát tốt tâm lý của mình nhé. Một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, được hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp cho tâm trạng của bạn thêm tốt hơn đó.

Trong năm Mậu Tuất bạn cần chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân nhé. Đó là những gì mà tử vi 2018 của những người tuổi Ngọ muốn nói với bạn đó tuổi Ngọ à.

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ 1942 (Dương Liễu Mộc)

Năm Mậu Tuất 2018 là năm tuổi Nhâm Ngọ tam hợp Thái Tuế, vận trình ổn định, các mối quan hệ hài hòa, nhận nhiều niềm vui về mặt tinh thần giúp bản mệnh an hưởng cuộc sống tuổi già.

Thời điểm này tuổi Nhâm Ngọ nên chú tâm tới sức khỏe và đời sống tinh thần của mình nhiều hơn, không phải lao tâm khổ tứ vì con cháu nữa. Chú ý dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe và kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề xấu xảy ra.

Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Ngọ 1954 (Sa Trung Kim)

Tuổi Giáp Ngọ có thiên can là Giáp Mộc tương khắc Mậu Thổ của Thái Tuế nên chịu nhiều ảnh hưởng, vận trình thăng trầm, hung cát đan xen.

Bản mệnh có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, có hoạnh tài, đầu tư đắc lợi. Tuy nhiên sức khỏe suy giảm nhiều vì tâm tính bất an dễ mắc phải các bệnh liên quan đến dạ dày, thần kinh. Người Giáp Ngọ cần suy nghĩ tích cực, tăng cường hoạt động thể chất để rèn luyện cơ thể.

Tử vi năm 2018 tuổi Bính Ngọ 1966 (Thiên Hà Thủy)

Xem tử vi 2018, tuổi Bính Ngọ gặp Mậu Tuất là có thiên can tương sinh, địa chi tương hợp, có thể ví như thiên sinh địa hợp, vận trình tỏa sáng lên một tầm cao mới.

Nhìn chung mọi sự trong năm của bản mệnh đều tiến hành suôn sẻ, sự nghiệp phát triển mạnh, được quý nhân trợ lực, cơ hội tốt không ít. Người buôn bán, kinh doanh cũng có một năm thuận lợi, tiền vào đầy túi.

Tuy nhiên người Bính Ngọ cũng cần đề phòng áp lực từ phía Bạch Hổ và Dương Nhận gây xáo trộn một số việc. Các mối quan hệ xã giao cũng bị ảnh hưởng tiêu cực, sức khỏe ổn định nhưng có thể bị vấp ngã, tai nạn bất ngờ.

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Thiên Thượng Hỏa)

Bước sang năm 2018, vận trình của tuổi Mậu Ngọ đại cát đại lợi, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, có bước đột phá bất ngờ nhờ Thiên can đồng Thổ, địa chi Tam hợp. Kim Quỹ nhập mệnh, có lợi cho phương diện tài lộc, ý chỉ đầu tư thu lời, tiền bạc dồi dào.

Đào hoa vượng giúp nhân duyên nở rộ, hôn nhân thuận lợi, nhưng cũng cần đề phòng đào hoa kiếp thúc đẩy tình cảm sai trái, dễ vướng vào tình tay ba khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Sức khỏe của bản mệnh nhìn chung ổn định, chỉ cần chú ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông thì không phải lo lắng điều gì hết.

Tử vi năm 2018 tuổi Canh Ngọ 1990 (Lộ Bàng Thổ)

Tuổi Canh Ngọ gặp năm Mậu Tuất, có Thiên Can Canh Kim được thiên can Mậu Thổ của Thái Tuế tương sinh, quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên vận trình hanh thông, làm gì cũng thuận, sự nghiệp có cơ hội phát triển.

Công việc của bản mệnh cũng được nhiều người giúp sức, nếu đang khởi nghiệp hoặc tham gia vào một lĩnh vực mới thì càng có lợi. Tài lộc sáng, kiếm được nhiều tiền nên vấn đề tài chính rất khả quan, tuổi Ngọ có thể tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Sức khỏe của bạn hoàn toàn bình thường, cần chú ý có thể bị thương ngoài da, xây sát nhẹ.

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Dương Liễu Mộc)

Vì có Thiên can tương khắc với Thái Tuế nên vận trình năm 2018 của tuổi Nhâm Ngọ tiềm tàng nhiều hung vận. Dù địa chi tam hợp nhưng sức khắc của Thiên can quá lớn nên chuyện học hành sa sút, thành tích kém, bản mệnh có cảm giác lực bất tòng tâm, không hứng thú học hành.

Một số mối quan hệ xã giao cũng bị ảnh hưởng đáng kể, người Nhâm Ngọ tường xuyên tranh cãi với bạn học. Ngoài ra bản mệnh còn dễ bị xao nhãng học hành vì chuyện tình cảm. Nhắc nhở bạn cần cân bằng mọi chuyện, đừng để tiền đồ bị ảnh hưởng bởi chuyện yêu đương mù quáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.