Tử Vi Thứ 6 ngày 30/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 30/03/2018 – dự báo về tình cảm, công danh, sự nghiệp… cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất, thứ 6 ngày 30/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm ★★★

Sau một vài mối tình không như ý thì hôm nay bạn cũng đã cảm nhận được một tình yêu mới. Bạn sẽ bị người ấy làm cho cảm động bởi những hành động quan tâm, chăm sóc. Nhưng trải qua những tổn thương đau khổ trong tình yêu đã qua bạn sợ hãi và ngại ngùng lưỡng lự để bắt đầu một tình yêu mới. Bạn sợ phải nếm trải nỗi đau của một tình yêu tan vỡ.

Công việc ★★★★

Bạn đang có sự phát triển nhất định về sự nghiệp nhưng nếu muốn tiến triển nhanh hơn và đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra thì bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để làm việc. Hãy tập trung cao độ và bỏ qua những việc nho nhỏ ngoài lề đi nhé.

Thể chất ★★★★

Công việc hằng ngày làm bạn bận rộn hơn và tất bật hơn. Thời gian gần đây khối lượng công việc của bạn quá lớn nó khiến bạn không còn thời gian để ý đến những chuyện xung quanh. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy mệt mỏi và muốn vứt bỏ hết nhưng mọi chuyện lại ổn hơn khi bạn bình tĩnh lại. Hôm nay lại là một ngày mệt mỏi của bạn nhưng cũng đừng buồn chán nhé vì những nỗ lực hôm nay của bạn là nền tảnh tích cực cho mai sau.

Tâm trạng ★★★★★

Với mỗi bước đi, bạn sẽ dần đi đến một bước chuyển trong cuộc sống của mình. Bởi vậy, hãy giữ mình luôn trong trạng thái sẵn sàng để đón nhận bất cứ cơ hội nào đến với bạn. Những sự thay đổi tích cực có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào nếu bạn biết nắm bắt chúng. Có thể lúc đầu, bạn sẽ không thoải mái khi phải hành động quá nhanh chóng, nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nhịp độ đó thôi.

Số may mắn: 50 và 88

Màu may mắn: đỏ đô và xanh olive

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm ★★★★

Dù cuộc sống tình cảm của bạn có đang tiến triển tốt đẹp hay đang đứng yên tại chỗ, thì suy nghĩ về đám cưới cũng dường như đang ám ảnh bạn. Với bạn lúc này, việc cùng với ai đó đi tới tận cuối con đường thật sự là một việc vô cùng hấp dẫn. Thậm chí, bạn còn nghĩ tới từng chi tiết nhỏ nhất của đám cưới do chính mình vẽ nên. Sự phấn khích quá mức này của bạn có thể đẩy bạn vào một tình huống hết sức khó xử đấy.

Công việc ★★★★★

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc, nên nếu đang có dự định kinh doanh nào đó thì có thể tiến hành ngay nhé, khả năng cao “tiền vào như nước sông Đà” đấy. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá đặt nặng vấn đề tiền bạc trong những ngày đầu tiền, kẻo vô tình sẽ tự gây áp lực cho chính mình nhé.

Thể chất ★★★★

Ai cũng có những lúc thấy khó chịu trong người, nhưng mệt thì nghỉ, đừng cố quá nhé. Bạn hôm nay hãy tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn đi, mai sức khỏe bình thường thì lại tiếp tục “chiến đấu” với cuộc đời.

Tâm trạng ★★★★

Có thể bạn cho rằng bản thân không thể có đủ thời gian cần thiết để nghiên cứu những kiến thức mới, nhưng điều ngược lại mới là đúng cơ. Bạn luôn có thời gian không dành cho việc học nhưng lại làm những việc vô bổ khác để chiếm hết cả thời gian. Vì vậy, hãy đặt mục tiêu là cố gắng học hỏi nhiều hơn từ hôm nay nhé!

Số may mắn: 15 và 30

Màu may mắn: tím hoa và và bạc hà

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm ★★★

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra sự kết nối giữa mình và một người lạ. Dù không hề có chút liên hệ vào với vòng quay bạn bè của bạn nhưng người ấy vẫn dành sự chú ý cho bạn một cách âm thầm. Ở bạn toát ra một sự đặc biệt đủ để người ấy không thể nhìn đi nơi nào khác. Bởi thế, cũng đừng quá shock khi người ấy thẳng thắn đối diện với bạn vào ngày mai và tỏ ra rất quan tâm tới bạn nhé.

Công việc ★★★

Áp lực trong công việc ngày càng tăng khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi và ngột ngạt. Vậy thì bạn nên học cách san sẻ nó với đồng nghiệp để cùng nhau giải quyết thay vì ôm đồm kết vào mình rồi lại tự than thân nhé. Đây cũng là một cơ hội tốt cho bạn học cách làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và lợi ích của sự đoàn kết tập thể đấy.

Thể chất ★★★

Bạn đang có dấu hiệu của việc bị cảm đấy hãy để tâm hơn vào vấn đề sức khỏe nhé.

Tâm trạng ★★★★

Bạn nên từ tốn, đừng hấp tấp quá dễ hỏng việc. Bạn nên tập trung vào chi tiết hơn một chút, suy nghĩ chín chắn hơn, đừng nhìn qua đã đưa ra quyết định một cách thiếu suy nghĩ.

Số may mắn: 66 và 84

Màu may mắn: xanh khói và nâu rêu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm ★★★★

Với những bạn đã có đôi có cặp thì dường như sức hút của bạn với người ấy vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được khiến bạn trở thành thỏi nam châm, khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

Công việc ★★

Không chỉ là “mẫu người” của gia đình, bạn còn là một tấm gương sáng về tinh thần học tập và làm việc nữa. Điều này giúp bạn rất dễ được lòng thầy cô và cấp trên đấy nhé. Hãy cố gắng phát huy tinh thần như thế này, nhất định sẽ có ngày thành công lớn thôi

Thể chất ★★★

Sức khỏe hơi kém một chút, vì thế bạn nên chú ý hơn tới chế độ sinh hoạt và chăm lo cho bản thân tốt hơn. Đừng quá tiết kiệm hay chủ quan, nếu trong người không khỏe hãy đi kiểm tra ngay lập tức để phát hiện kịp thời những vấn đề phát sinh nha. Và đừng quên, vận động rèn luyện đều đặn để tăng cường thể lực nữa nhé!

Tâm trạng ★★★

Bạn hãy cố gắng đừng để mình là tâm điểm của sự chú ý. Dù rằng bạn cảm thấy vui vẻ khi có sức mạnh trong tay, nhưng nó sẽ gây cho bạn rắc rối nhiều hơn đấy. Bạn sẽ phải chịu đựng khá nhiều sự căng thẳng cũng như áp lực về cảm xúc. Thậm chí, bản thân bạn cũng sẽ trở thành nơi trút giận của người khác. Đó vốn là những việc quá sức với bạn.

Số may mắn: 17 và 39

Màu may mắn: hồng pastel và vàng đồng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm ★★★★

Công việc chính là lý do khiến bạn lỡ hẹn với người yêu tối nay, chắc rằng người ấy sẽ hơi bực bội vì người yêu mình lỡ hẹn nhưng chỉ trong phút giây giận hờn ấy thôi, sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp trở lại. Hai người yêu nhau rất nhiều nên người ấy sẽ dễ dàng thấu hiểu cho bạn.

Công việc ★★★★★

Bạn đạt được sự tự tin đáng nể trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Thể chất ★★★

Bạn đang đặt mục tiêu từ bỏ hết những thói quen xấu, và đó thực sự là một chuyển biến tích cực trong suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, dường như những gì bạn tự đặt ra cho mình có một chút không thực tế, bạn muốn thay đổi thật nhanh. Dù sao đi nữa, sức lực của bạn cũng là có hạn, và có cố gắng tới đâu, bạn cũng không thể từ bỏ hết những thói quen xấu của mình trong một sớm một chiều được.

Tâm trạng ★★★★

Dù bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng nhưng bạn lại chẳng thể làm gì nhiều cho bản thân mình. Bạn chủ yếu là giúp đỡ những người xung quanh. Dường như đây chính là biểu hiện của việc bạn không còn quá tập trung vào chính mình, hay nói cách khác là ích kỉ như trước nữa. Ít nhất, việc làm này cũng giúp bạn tạo được lòng tin với bạn bè mình, và chắc chắn rằng họ sẽ đối xử lại với bạn theo cách mà bạn đối xử với họ.

Số may mắn: 45 và 91

Màu may mắn: cam đất và nâu đỏ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm ★★

Bạn càng kì vọng vào chuyện tình cảm bao nhiêu thì sự thật lại khiến bạn thất vọng bất nhiêu. Hai bạn không thể thoát khỏi được vòng luẩn quẩn của sự cãi vã, mâu thuẫn, bởi cái tôi của hai bên đều quá lớn, chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả. Nhưng bạn ơi, tại sao không thử một lần chủ động, gạt cái tôi sang một bên để lên tiếng nhỉ? Nếu thật lòng yêu đối phương, hãy hi sinh lòng tự tôn của mình một chút nhé!

Công việc ★★★★★

Bạn cần phải chấn chỉnh lại bởi bạn thường tỏ ra rất khắt khe với chính bản thân mình. Điều đó khiến bạn đôi khi đánh giá quá thấp năng lực cá nhân của mình, để lỡ nhiều cơ hội có thể thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp.

Thể chất ★★★★

Bạn bán mạng làm việc, nhờ thế mà tiến độ công việc được hoàn thành khá tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên điều chỉnh lại nhịp độ làm việc cho phù hợp nhé. Có thể bây giờ sức khỏe chưa bị ảnh hưởng nhiều đâu, nhưng nếu cứ tiếp diễn như vậy trong thời gian dài thì cũng chưa biết chừng đâu nhé.

Tâm trạng ★★★★

Ai chẳng mong muốn bản thân được yêu mến, quý trọng, tuy nhiên, nếu bạn không bày tỏ điều đó ra thì sẽ không ai biết bạn thực sự cần gì. Vì thế, thay vì giữ im lặng và suy nghĩ một mình, bạn nên biết chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với bạn bè, đồng nghiệp.

Số may mắn: 27 và 49

Màu may mắn: xanh da trời và hổ phách

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm ★★★★

Chính vì trong cô đơn nên bạn mới cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình, bạn bè và cả những người thân thương của bạn. Những gì bạn đã có, đã trải qua là những kỉ niệm đẹp đẽ bên người thân vì vậy hôm nay mặc dù có hơi bận rộn nhưng bạn vẫn quyết tâm dành thời gian bên cạnh gia đình mình. Bạn cảm thấy có lỗi vì bao lâu nay đã bỏ quên nhiều thứ tốt đẹp như vậy.

Công việc ★★★★

Trực giác, sự tinh tế và sáng tạo của bạn sẽ cùng kế hợp lại tạo cho bạn một sức mạnh đủ lớn để làm được bất cứ việc gì bạn muốn. Không chỉ vậy, những người xung quanh cũng tỏ ra hết sức tin tưởng bạn, bởi thế lời nói của bạn cũng sẽ được tôn trọng hơn. Bạn rất thích hợp để đón nhận những vị trí lãnh đạo vào ngày mai đấy.

Thể chất ★★★★

Không nên ra ngoài đi dạo, bạn cần một không gian có tính cạnh tranh hơn như phòng tập gym, sân bóng đá, phòng aerobic,…

Tâm trạng ★★★★

Bạn sẽ có một ngày làm việc thảnh thơi, những áp lực công việc của ngày hôm qua không còn nữa. Bạn làm mọi việc một cách nhanh chóng và hiểu quả, hôm nay đúng là một ngày thư giãn của bạn. Cùng đồng nghiệp nói những câu chuyện phiếm và kể về những chuyện đã qua, điều này làm bạn cảm thấy yêu đời hơn. Những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống hôm nay đã tan biến.

Số may mắn: 26 và 77

Màu may mắn: vàng ánh kim và đỏ đất

Thiên Yết  (24/10 – 21/11)

Tình cảm ★★★

Hôm nay chòm sao này được nhiều người yêu quý, bản thân bạn cũng rất thân thiện, vui vẻ hòa đồng, dường như bạn đã cởi bỏ lớp áo giáp lạnh lùng của mình thì phải.

Công việc ★★★

Bạn có sự kiên định và quyết đoán, nhờ thế mà xử lý tốt các vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc. Vả lại, bạn biết mình có khả năng ở đâu nên luôn cố gắng phát huy năng lực của bản thân hết mức có thể. Hôm nay là ngày đẹp trời nên dù có việc gì thì cũng sẽ suôn sẻ cả thôi.

Thể chất ★★★

Ngày nay nên ra ngoài đi dạo, tận hưởng không khí mát mẻ để tinh thần thoải mái hơn. Trong lúc dạo chơi, biết đâu bạn sẽ có những ý tưởng hay hoặc cách giải quyết vấn đề thỏa đáng hơn.

Tâm trạng ★★★★

Hôm nay bạn nên cẩn thận với những gì mình nói ra, những lời nói giống như kiểu ra lệnh sẽ làm bạn phải gặp rắc rối lớn đấy. Đây là cảnh báo cho bạn nên suy nghĩ cẩn thận những gì mình sẽ nói và đối tượng mà bạn nói là ai. Mặc dù là người nguyên tắc nhưng đôi khi cái tôi của bạn quá lớn và nó thể hiện ngay trong cách nói của bạn và nó khiến không ít người tự ái đấy nhé.

Số may mắn: 11 và 22

Màu may mắn: hồng san hô và xanh navy

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm ★★★★

Trong thời đại này, nếu muốn thoát đời độc thân thì phải hành động nhanh lên, đừng chần chừ nghi ngại gì nữa, hãy chủ động tiếp cận người mình thích đi bạn nhé. Kể cả là con gái bạn cũng có thể chân thành bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình mà, đừng e thẹn hay bó hẹp bản thân mà lỡ mất đi người thích hợp đấy. Đôi khi tình cảm chỉ đến một lần trong đời thôi, đừng bỏ lỡ nha!.

Công việc ★★★

Có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Chuyện đáng lẽ chẳng có gì nhưng bạn không biết cách xử lý tình huống, lời mình đã nói mà lại không có sự đảm bảo, cuối cùng quên luôn như chưa hề nói ra. Làm như thế, bạn sẽ trở thành người thất tín đó.

Thể chất ★★

Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay cũng không tệ nhưng đã có dấu hiệu đau lưng do lười vận động rồi đấy, hãy lưu ý phương diện này nhiều hơn một chút nha.

Tâm trạng ★★

Bạn vốn là người vui vẻ và năng động nhưng hôm bạn sẽ gặp một điều không vui trong ngày. Bạn bị ai đó hiểu lầm và trách móc mặc dù bạn hơi bất ngờ và không biết chuyện gì đang xảy ra. Bạn thấy thật bất công với mình, bạn là người không quan tâm đến vấn đề người khác đánh giá mình như thế nào nhưng hôm nay thật sự quá sức chịu đựng của bạn. Bạn sẽ chứng minh chon họ rằng họ đã sai và bắt buộc họ phải xin lỗi bạn.

Số may mắn: 6 và 81

Màu may mắn: xanh lá và cam đỏ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm ★★★

Bạn sẽ rất dễ dàng hòa nhịp với bạn bè mình, và tất cả sẽ có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ cùng nhau. Lợi ích lớn nhất mà bạn thấy được đó là bạn có thể thoải mái chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình mà không sợ bị ai đánh giá, chê bai cả. Tuy nhiên, đừng chỉ nhận từ một phía, hãy chủ động giúp đỡ khi họ cần nữa nhé.

Công việc ★★★

Có được thành công rồi, lòng tự tin của bạn cũng sẽ được củng cố tốt hơn nữa đó. Bạn vẫn còn bị bóng ma quá khứ làm cho sợ hãi, những thất bại, khó khăn đã từng trải qua những lần trước bạn hy vọng không phải gặp lại chúng thêm một lần nào nữa. Kì thực cũng chính sự tự ti đã càng khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng, bạn đánh giá thấp năng lực mình đang có, đồng thời cũng vì thế mà mà bị giới hạn trong khuôn khổ mình tự cho là đúng. Rồi đến một ngày, bạn sẽ nhận ra rằng mình càng tự tin thì thành công sẽ càng năng đến gõ cửa nhà mình.

Thể chất ★★★

Bạn nên tham khảo một số bài tập nhẹ nhàng và áp dụng hàng ngày. Trong thời gian học tập và làm việc hãy thường xuyên thay đổi tư thế, đứng dậy đi lại thư giãn để giảm bớt áp lực cho cơ thể nhé.

Tâm trạng ★★★★

Mọi việc sẽ khởi đầu hết sức tốt đẹp với bạn. Tuy nhiên, trước khi buổi chiều tới, bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối với người bạn vô cùng chú ý. Dù sao đi nữa, đừng để những cảm xúc bất chợt này ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, hay cho phép rắc rối ấy phá hỏng một ngày đẹp tươi. Bạn có cuộc sống của riêng mình, và đủ mạnh mẽ để bảo vệ nó.

Số may mắn: 9 và 47

Màu may mắn: hồng cherry và xanh coban

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm ★★★★

Bạn hôm nay phải đối diện với những chuyện đau đầu và phức tạp. Bạn vốn là người tôn trọng tình bạn vì thế nếu cảm thấy mất niềm tin vào bạn bè thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Bạn dần nghi ngờ mối quan hệ và tính chân thực mà bao lâu nay hai bạn đã có. Bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn đó và giải quyết những trăn trở và băn khoăn trong lòng. Đừng để mọi chuyện phức tạp hơn mà hãy giải quyết khi mọi thứ còn đơn giản

Công việc ★★★

Bạn sẽ hết sức phấn khích với những kế hoạch của chính mình, và đó là một dấu hiệu rất tốt cho thấy bạn đang thực sự thay đổi. Hãy tận dụng khoảng thời gian này nhé vì nó sẽ mang đến cho bạn động lực rất lớn mà trước đây bạn chưa từng cảm nhận thấy. Nếu bạn cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy chấp nhận gạt niềm tự hào của mình sang một bên và mở lời thật chân thành nhé.

Thể chất ★★★★★

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, có lẽ đó cũng là lý do mà bạn mệt mỏi và dễ dàng nóng giận, gắt gỏng với mọi người.

Tâm trạng ★★★★

Để cải thiện tâm trạng cũng như khích lệ chính mình tiến về phía trước, hôm nay bạn nên thay đổi chút không gian và các hoạt động thường ngày đi nhé. Ví dụ như trang trí hoa tươi trên bàn làm việc, bố trí lại nhà cửa, thay rèm cửa mới hay thậm chí là học thêm một khóa kĩ năng năng khiếu chẳng hạn, chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy!

Số may mắn: 17 và 30

Màu may mắn: xám bạc và hồng tím

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm ★★★★★

Bạn có sự quyến rũ đến không ngờ. Bạn không cần phải phô phang bất cứ điều gì mà chỉ cần giữ sự tinh tế, duyên dáng vốn có là đã đủ để người khác phái đổ rạp dưới chân mình rồi. Chòm sao này cũng rất hòa đồng với những người xung quanh, khiến người khác cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với mình.Chính vì những lý do đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm được người mình yêu.

Công việc ★★★★★

Bạn đang ôm đồm quá nhiều việc cho mình vào những ngày gần đây, và thật sự đã tới lúc bạn nên gạt bỏ bớt một số trách nhiệm. Bởi bạn đã quá quen thuộc với nó nên việc từ bỏ này rất khó khăn. Nhưng nếu bạn có đủ quyết tâm để dứt bỏ, bạn sẽ cảm nhận được những sự thay đổi tích cực. Ít nhất bạn cũng đã cố gắng hết mình, và những người xung quanh sẽ không thể vì thế mà trách bạn được đâu.

Thể chất ★★★★

Bạn không thể ngủ sớm vì bạn vẫn mang những nỗi lo lắng, băn khoăn về công việc. Bạn cảm thấy mệt vào sáng nay khi thức dậy. Bạn vẫn làm tốt mọi việc nhưng do bản thân mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo nên bạn có những yêu cầu khắt khe. Bạn nên chia sẻ những tâm tư của mình cho cả đồng nghiệp để tìm hướng giải quyết không nên giữ nó cho riêng mình.

Tâm trạng ★★★

Bạn cứ thoải mái làm theo những điều trái tim mình mách bảo, sống theo cảm xúc chứ không cần phải quá mức khắt khe với bản thân, để lý trí đánh giá quá nhiều điều khiến cho bản thân mình mệt mỏi.

Số may mắn: 8 và 55

Màu may mắn: xanh neon và beige

Chúc các bạn 1 ngày làm việc suôn sẻ, thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.