Tử Vi Thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 29/03/2018 – dự báo về tình cảm, công danh, sự nghiệp… cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất, thứ 5 ngày 29/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm ★★★★

Duyên của bạn có lẽ chưa xuất hiện nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thật sự và những ngọt ngào của tình yêu. Bạn cũng đừng có quá băn khoăn vì nỗi đau mà tình yêu mang lại, với người lạc quan và yêu đời như bạn thì mọi việc sẽ êm đẹp cả thôi nên đừng lo lắng nhé.

Công việc ★★★

Với những kĩ năng sẵn có của bản thân, bạn có thể hoàn thành bất cứ công việc gì một cách xuất sắc, và điều đó mang lại cho bạn sự tự tin vượt trội cũng như động lực để tiến về phía trước. Sự nhanh nhạy cũng giúp bạn nhìn nhận được rắc rối ngay lập tức và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, bởi thế, bạn có thể kiểm soát tình huống theo cách tốt nhất.

Thể chất ★★★★

Cả ngày bạn bù đầu với công việc, thậm chí bạn còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt nhưng hôm nay bạn lại rất hứng thú với công việc mà bạn đang làm. Kết thúc ngày làm việc bạn hài lòng với những gì mình đã thực hiện, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu vào tối nay đấy.

Tâm trạng ★★★★

Nếu tâm trạng không tốt, không nên miễn cưỡng tham gia vào các cuộc vui chơi nhậu nhẹt của đám bạn, cũng không nên tham gia tán gẫu nhiều với đồng nghiệp ở nơi làm việc làm gì cả. Nếu có thể, hãy dành cho mình khoảng không gian riêng để trấn tĩnh, tự điều chỉnh lại tinh thần

Số may mắn: 19 và 28

Màu may mắn: đen và đỏ đô

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm ★★★

Có thể nói con đường tình duyên của bạn không thuận lợi như bạn vẫn nghĩ. Có đôi khi bạn mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Mặc dù hiện tại hôm nay, lúc này bạn đang bơ vơ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ gặp được người mình yêu thật lòng và bắt đầu tin vào những điều kì diệu của tình yêu.

Công việc ★★★★

Trong công việc, bạn được khuyên là nên tự mình quyết định phương hướng, lựa chọn, phong cách của bản thân chứ không để quan điểm của người khác chi phối. Bạn có thế mạnh riêng của mình và chỉ có bạn mới biết cách phát huy nó sao cho hiệu quả tối đa nhất mà thôi. Vì thế, hãy cứ tự tin thể hiện phong cách của bản thân chứ không cần phải ”sao y bản chính” của người ta đâu nhé.

Thể chất ★★★

Uống nước luôn có lợi nhưng chưa chắc bạn đã hiểu đúng, uống nước trong bữa ăn cũng được coi là tốt, vì nó làm tăng thêm độ ẩm cho thực phẩm, giúp cơ thể tránh các vấn đề về tiêu hóa và đường ruột như táo bón. Tuy nhiên, uống nước ngay sau bữa ăn có thể làm loãng lượng enzyme tiêu hóa trong cơ thể, khiến cơ thể gặp khó khăn khi phải tiêu hóa lượng lớn thức ăn bạn vừa hấp thụ.

Tâm trạng ★★★★

Ngay lúc này, chắc chắn rằng bạn chẳng có chút cảm hứng nào cho những trò đùa trẻ con. Tuy vậy, những người xung quanh chẳng hề có suy nghĩ giống bạn, bởi thế, bạn không thể kì vọng cách xử sự như vậy từ họ được. Và thay vì tranh cãi dẫn đến bất đồng khó giải tỏa, bạn nên dành thời gian thấu hiểu đối phương và dần dần điều chỉnh hành vi của bản thân mình cho phù hợp.

Số may mắn: 47 và 48

Màu may mắn: hổ phách và đỏ ruby

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm ★★★★★

Hôm nay nếu bạn và người ấy có xảy ra mâu thuẫn thì bạn nên là người chủ động giữ hòa khí, đổi chủ đề nói chuyện và gác vấn đề mâu thuẫn sang một bên nha. Như vậy mới đem lại cơ hội cho cả hai người suy nghĩ kĩ lại cả về quan điểm của mình và cả về quan điểm của đối phương để cùng nhau tìm cách dung hòa nó. Tình yêu mà, phải cùng nhau vun đắp, phải không nào!

Công việc ★★★★

Vận tài chính của bạn ngày hôm nay có nhiều biến động. Mặc dù đã lên kế hoạch chi tiêu rồi nhưng vẫn phát sinh ra nhiều khoản khác bắt buộc phải chi tiền. Đồng ra mà không có đồng vào khiến cho ngân sách của bạn hao hụt một lượng lớn. Tâm tình của bạn vì thế cũng trở nên u ám hơn thường ngày rất nhiều. Nhưng mà người ơi, tiền tiêu rồi thì có thể kiếm lại mà, ủ rũ quá lại làm khuôn mặt có thêm nếp nhăn bây giờ đấy!

Thể chất ★★★★

Tưởng như lộn trái quần áo phơi lên để giữ vải được bền màu hơn. Tuy nhiên, hành động này lại dễ làm vi khuẩn, bụi bẩn bám vào mặt trong quần áo của bạn. Khi bạn mặc vào thì cơ thể của bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp và gây ra các bệnh về da. Ngoài ra, khi rút quần áo thì nên giũ qua 1 – 2 lần để bay bớt bụi bám lại trên quần áo rồi mới cất vào trong nhà.

Tâm trạng ★★★★★

Không có gì là sai khi bạn cố ý dành khoảng trống cho suy nghĩ của những người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thiếu quyết đoán với ý tưởng của chính bản thân mình nhé. Sau tất cả mọi chuyện, nếu bạn vẫn chưa có quyết định cuối cùng cho riêng mình, bạn sẽ rất dễ bị lấn át và chịu ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều phía khác nhau đấy, và chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ mong muốn điều đó.

Số may mắn: 26 và 90

Màu may mắn: xám lông chuột và bạch kim

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm ★★★

Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn bước ra tận hưởng cuộc sống mới. Sẽ có người đến và đưa bạn ra thế giới nhàm chán của mình, thế giới của bạn sắp xuất hiện người ấy, người mà bạn đem lòng yêu thương và tỏa nắng đến cõi lòng u tối của ban.

Công việc ★★★

Công việc thuận lợi và nó khá dễ dàng so với năng lực của bạn. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn mong muốn thử sức với công việc mang tính sáng tạo hơn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những lời khen từ đồng nghiệp và lãnh đạo của mình, bạn rất vui vì điều đó.

Thể chất ★★★★

Khi bạn cảm thấy căng thẳng, một cuốn sách với nội dung nhẹ nhàng sẽ hữu ích hơn. Tuy nhiên, bạn nên dùng sách giấy là hơn. Dù bây giờ những cuốn sách điện tử đã trở nên phổ biến, nhưng sách giấy vẫn mang lợi ích thư giãn hơn cả.

Tâm trạng ★★★★

Hôm nay, bạn mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc.

Số may mắn: 2 và 13

Màu may mắn: kem và xanh navy

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm ★★★

Bạn và gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn về một số vấn đề liên quan đến chuyện tài chính. Nếu không khí ngày càng căng thẳng, Bạn nên là người chủ động dừng cuộc tranh cãi và tạm rời đi nhé. Vừa để bản thân bình tĩnh, vừa để người trong nhà cũng bình tĩnh lại để nhìn nhận kỹ vấn đề nữa.

Công việc ★★★★★

Đôi lúc bạn tự hỏi tại sao vẫn chưa đạt được những mục tiêu của bản thân. Hãy vận dụng hết các kiến thức mà bạn có được, trau dồi thêm sự hiểu biết từ nhiều nguồn khác nhau để tận dụng các nguồn lực, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Thể chất ★★★★

Mùa hè tới gần chúng ta càng quan tâm tới việc uống nước khoa học hơn. Thời gian lý tưởng để uống nước với số lượng lớn là vào sáng sớm khi vừa thức dậy. Đặc biệt, không uống nước ngay sau bữa ăn mà cách khoảng 15 – 30 phút để cơ thể có thời gian tiêu hóa thức ăn.

Tâm trạng ★★★★

Đã tới lúc bạn gạt bỏ hết những rụt rè của bản thân và mở lòng mình ra đón chào những trải nghiệm mới. Nếu bạn buộc phải lựa chọn giữa môi trường cũ quen thuộc, hay một môi trường hoàn toàn khác lạ hứa hẹn nhiều điểm thú vị, đừng ngần ngại gì mà không thử sức mình với những điều bạn chưa từng biết đến nhé. Chỉ khi làm vậy, bạn mới không tiếc nuối cho quyết định, thời gian và công sức của bản thân về sau này.

Số may mắn: 7 và 68

Màu may mắn: beige và vàng chanh

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm ★★★

Hạnh phúc cần phải giữ gìn, chăm sóc mới có được. Vì thế, dù thời gian này bận rộn cũng đừng nên lơ là, không dành thời gian cho một nửa của mình bạn nhé.

Công việc ★★★★★

Bắt đầu một ngày mới và một cuộc sống mới và bạn biết những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự với bạn. Không có vấn đề gì xảy ra với kế hoạch một ngày của bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì mà bạn đã có.

Thể chất ★★★★

Việc thường xuyên ra ngoài ăn không hề tốt cho sức khỏe mà còn khiến bạn thâm hụt nhiều tiền bạc. Hôm nay hãy về nhà nấu ăn vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa tiết kiệm tiền.

Tâm trạng ★★★★

Bạn nên suy nghĩ mọi thứ thoáng hơn. Bạn thậm chí có xu hướng khó khăn, ép uổng bản thân mình một cách quá đáng. Nhớ rằng, ai cũng cần được tha thứ và nhất là tha thứ cho chính mình. Hãy biết xem nhẹ mọi chuyện vì buông bỏ phiền não này, chắc chắn bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

Số may mắn: 19 và 81

Màu may mắn: tím pastel và xanh da trời

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm ★★★

Bạn có thể cãi nhau với người yêu, mặc dù hai người đã yêu nhau một thời gian dài nhưng đôi bạn cảm thấy mệt mỏi với mối qua hệ này. Có những lúc bạn đã suy nghĩ lại chuyện đôi lứa nhưng đó chỉ là những lúc giận hờn quá thôi sau đó hai bạn lại yêu nhau nồng thắm. Tình yêu mà có lúc vui lúc buồn.

Công việc ★★★★★

Hôm nay bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Hôm nay mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy.

Thể chất ★★★★

Mùa này có rất nhiều ngải cứu rẻ và ngon vì thế, đừng quên ăn ngải cứu thường xuyên hơn vì nó là phương thuốc chữa bệnh. Ngải cứu được dùng để giảm chứng khó tiêu và kích thích tiêu hóa tốt hơn vì nó có khả năng thúc đẩy sản xuất mật, hỗ trợ túi mật và sức khỏe của gan. Nó đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với một loại thảo mộc khác như gừng, bạc hà.

Tâm trạng ★★★★

Bạn có một ngày làm việc hiệu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bạn chợt nhận ra bao lâu nay bạn thường chú ý đến những gì người khác nói về mình hơn là lắng nghe con tim mình muốn gì. Bạn luôn cảm giác mình đã bỏ lỡ điều gì đó ở lại phía sau. Nhưng bạn à, thanh xuân vẫn ở ngay đây thôi nên bạn cứ làm những gì mà bạn thích.

Số may mắn: 20 và 92

Màu may mắn: hồng cánh sen và vàng đất

Thiên Yết  (24/10 – 21/11)

Tình cảm ★★★★★

Chuyện tình cảm trong ngày của bạn cũng không được tốt đâu. Bất chấp những vấn đề đang tồn tại giữa hai người, bạn chẳng buồn giải quyết mà có vẻ muốn buông xuôi vì mệt mỏi và chán nản. So với khi còn độc thân, bạn cảm thấy thật sự phiền phức quá nhiều.

Công việc ★★★★★

Bạn vẫn làm việc với một thái độ rất nghiêm túc, cho dù môi trường làm việc hay tính chất công việc có thay đổi thì bạn vẫn là người giữ nguyên tắc của chính mình. Hôm nay bạn được giao nhiệm vụ mới trong công việc và bạn cảm thấy hơi khó khăn với nó. Nhưng bạn vẫn thực hiện một cách nghiêm túc và hiểu quả.

Thể chất ★★★★

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể, những ai gầy yếu sẽ thấy mình đã tăng cân đáng kể, trong khi đó ai muốn giảm cân cũng có được những kết quả đáng trông đợi. Hãy kiên trì tập luyện để có số cân như ý.

Tâm trạng ★★★★

Bạn hôm nay muốn thử thách bản thân hơn, bạn thậm chí muốn tìm hiểu về những việc cần sự gan dạ, chẳng hạn như thể thao, thám hiểm, hoặc du hành vào vũ trụ… Hãy biết lường sức mình bạn nhé, nếu tất cả ở dạng tìm hiểu thôi thì không sao nhưng khi hành động thì không phải ai cũng có thể vượt qua những thử thách đó.

Số may mắn: 16 và 88

Màu may mắn: nâu đồng và nude

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm ★★★★★

Bạn lại thờ ơ khi có người muốn giới thiệu cho bạn đối tượng cơ đấy. Có lẽ sẽ phải đợi đến một ngày đẹp trời hơn để chòm sao này gặp được người trong định mệnh của mình rồi.

Công việc ★★★

Phải thừa nhận rằng bài học thực tế luôn mang lại cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh hơn, tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu thì mọi chuyện đều có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Do đó trước khi bắt tay vào làm gì nên trang bị kiến thức cho mình nhiều nhất có thể.

Thể chất ★★★★

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần tới 2 lít nước để giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố dư thừa ra ngoài. Khi bạn không uống đủ nước mỗi ngày thì hệ thống miễn dịch cũng sẽ bị ảnh hưởng và không thể làm tốt vai trò của nó được. Do đó, từ hôm nay hãy cố gắng uống từ 8 – 10 ly nước mỗi ngày để giúp hệ thống miễn dịch làm việc hiệu quả hơn

Tâm trạng ★★★★

Bạn thích những nơi đông người và vui vẻ nhộn nhịp bạn không thích cuộc sống cô đơn vì vậy sau những giờ làm việc bạn sẽ tự tìm cho mình niềm vui với bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Khi ở một mình bạn suy nghĩ rất nhiều, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn vì vậy bạn không thích ở một mình.

Số may mắn: 5 và 40

Màu may mắn: tím than và vàng ánh kim

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm ★★★★

Bạn sẽ thấy dễ thành công hơn trong chuyện tình cảm. Một cuộc gặp gỡ tích cực có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn nếu bạn còn cô đơn

Công việc ★★★★★

Việc gì cũng có thể xảy ra dù bạn đã lập kế hoạch cho mọi việc rồi đi chăng nữa. Vì thế, một khi định làm điều gì, bạn nên suy nghĩ đến những kế hoạch tồi tệ nhất có thể xảy đến và đề ra kế hoạch dự phòng cho nó. Có như thế thì bạn mới cảm thấy tự tin và an toàn được đúng không nào! Sự chuyên nghiệp chính là nằm ở đó

Thể chất ★★★★

Nếu bạn còn thói quen thường xuyên dùng bông tăm để ngoáy tai là hoạt động tốt giúp loại bỏ các chất bẩn bên trong, từ đó sẽ hạn chế được các vấn đề về thính giác. Tuy nhiên theo các chuyên gia, lấy ráy tai là một thói quen không hề tốt. Thay vì sử dụng tăm bông hoặc các dụng cụ khác, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sạch sẽ tai bằng cách lau nhẹ tai bằng khăn ướt sau mỗi lần tắm, gội đầu.

Tâm trạng ★★★★

Bạn hôm nay có chuyện buồn và tâm trạng của bạn rất tồi tệ. Bạn đến công ty trong trạng thái tinh thần không tốt nên chất lượng công việc không cao, tốc độ làm việc của bạn giảm hẳn hơn mọi ngày. Bạn nên thư giãn bằng một bản nhạc nhẹ nhàng và uống một tách trà hoặc ăn một thanh sô cô la cái này sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng rất tốt. Hãy để cho đầu óc của mình thảnh thơi và quên đi mọi muộn phiền nhé.

Số may mắn: 12 và 38

Màu may mắn: ghi xám và đỏ rượu vang

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm ★★★

Người yêu bạn là người luôn bên cạnh và chia sẻ những khó khăn với bạn. Người ấy chính là nguồn động lực thúc đẩy bạn vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực giúp bạn. Đôi khi sẽ có những cãi vã nhưng cũng sau mỗi lần như thế hai bạn sẽ hiểu hơn về đối phương.

Công việc ★★★★

Để thành công, bạn cần phải tích lũy tri thức cho bản thân, nếu cho rằng chỉ cần làm việc siêng năng thì bạn đang chơi một trò chơi đầu tư mạo hiểm. Vì thế, hãy thôi mơ mộng và lên kế hoạch trang bị kiến thức cho mình càng sớm càng tốt.

Thể chất ★★★

Hôm nay là dịp rất tốt để bạn “tân trang” lại cuộc sống của mình đấy. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào nên hãy bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá hay ho mà bạn đã “xếp xó” từ lâu nha. Còn nếu có ai đó chỉ trích niềm tin của bạn, thì cứ giữ bình tĩnh, tránh lãng phí sức lực vào một cuộc tranh cãi không cần thiết.

Tâm trạng ★★★★

Bạn đừng quá cứng nhắc hay khăng khăng bám vào quan điểm của mình. Nếu bạn muốn tạo sự cân bằng khi tiếp xúc và giao lưu với mọi người thì nên mở lòng mình để tiếp thu những ý kiến mới từ mọi người nha. Thoải mái trao đổi với tinh thần thân thiện và hòa đồng sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới đấy!

Số may mắn: 24 và 56

Màu may mắn: xanh khói và hồng san hô

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm ★★★★★

Tình yêu chính là phương thuốc thần kì biến mọi điều trở nên tốt đẹp. Và bạn cũng vậy bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những điều kì diệu của tình yêu. Bạn đang yêu và được yêu, có lẽ đây là mối tình đẹp nhất mà bạn có.

Công việc ★★★★★

Bạn vô cùng tham vọng, bạn có những cảm xúc mãnh liệt và năng lượng của bạn rất tốt cho nỗ lực sáng tạo. Hãy tận dụng những cảm xúc này cho công việc của bạn, việc này rất tốt cho bạn trong việc tiến thân, lên chức vụ cao hơn, tốt hơn.

Thể chất ★★★★

Để tránh chứng loãng xương, bạn nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống của bạn. Vitamin có hiệu quả cho xương của bạn hơn sữa.

Tâm trạng ★★★★

Bạn vẫn vui vẻ và yêu đời, có vẻ như những ngày gần đây tâm trạng của bạn rất tốt. Vì tâm trạng tốt nên mọi thứ rất dễ dàng với bạn. Công việc đang dần trở thành niềm đam mê với bạn. Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Bạn cứ hãy như thế này nhé.

Số may mắn: 23 và 47

Màu may mắn: tím khói và xanh coban

Chúc các bạn 1 ngày làm việc suôn sẻ, thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.