Tử Vi Thứ 5 ngày 22/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 22/03/2018 – dự báo về tình cảm, công danh, sự nghiệp… cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất, thứ 5 ngày 22/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm ★★★★★

Chưa bao giờ thần Venus lại đứng về phía bạn như lúc này. Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong chuyện tình cảm ở năm trước.

Công việc ★★★

Mọi việc vẫn rất ổn với bạn, mặc dù công việc có nhiều như thế nào thì bạn vẫn làm rất tốt. Hôm nay bạn được xếp tuyên dương và đánh giá cao. Bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn khi năng lực của mình được đánh giá cao như vậy.

Thể chất ★★★★

Nếu công việc có khó khăn quá cũng nên dành chút thời gian ngủ ngắn trước khi quay lại công việc. Đừng để cơ thể trở nên quá tải, rồi sinh ra xấu tính, dễ sai sót trong việc ra quyết định.

Tâm trạng ★★★★

Hãy luôn chú ý mang tiền theo người bạn nhé. Bằng không, bạn sẽ rất dễ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười vì một phút đãng trí của bản thân đấy. Đầu óc bạn cũng cần tỉnh táo để có thể nhận diện được vấn đề nhanh chóng nếu không muốn thấy chúng dai dẳng làm phiền bạn. Bạn cần thận trọng đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá để giải quyết chúng.

Số may mắn: 2 và 47

Màu may mắn: Màu xanh cổ vịt và màu đồng

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm ★★★★★

Để tình yêu thêm đẹp, bạn nên bỏ bớt cái tôi đi. Sự bướng bỉnh và thích thể hiện tính cách của bạn không hẳn không tốt nhưng nếu làm quá thì người khác chỉ thấy bạn khó gần, lạnh lùng và thiếu cảm xúc mà thôi.

Công việc ★★★

Sáng tạo và thực tiễn dường như là hai vấn đề đối lập nhau. Tuy vậy, chúng có thể cùng tồn tại và bổ trợ cho nhau rất tốt, tất cả phụ thuộc vào sự khéo léo sắp xếp của bạn. Sự thực tế bên trong con người kìm hãm những quyết định mông muội và bồng bột của bạn, trong khi sự sáng tạo cho phép bạn thỏa sức tìm ra ý tưởng mới và bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Thể chất ★★★★

Giấc ngủ của bạn có thể bị gián đoạn sẽ khiến bạn khó ngủ lại, vì thế, thế trước khi đi ngủ nên đi vệ sinh, đừng vì mải xem TV, điện thoại mà ngủ quên lúc nào không hay.

Tâm trạng ★★★★

Vấn đề tài chính của bạn không quá khó khăn nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy không đủ và muốn tìm kiếm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nữa. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có.

Số may mắn: 93 và 28

Màu may mắn: Màu vàng chanh và màu xám

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm ★★★★

Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, những gì liên quan tới tình cảm bạn khá bi lụy, nhất là nếu buồn thì rất buồn, mỗi lần như vậy bạn không đủ tinh thần để làm việc gì cả. Hãy xốc lại tinh thần bằng việc nghe nhạc, làm điều gì khiến bạn hứng thú, đừng cố gắng làm việc mà bạn không thích, chẳng mang lại ích lợi gì đâu.

Công việc ★★★★★

Bạn hôm nay làm việc quên hết mọi thứ. Công việc hôm nay thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Thể chất ★★★★

Giấc ngủ quan trọng và nếu đã cố gắng làm mọi thứ nhưng vẫn thường xuyên mất ngủ thì bạn nên xem lại cách bố trí trong phòng ngủ của mình. Hãy xem lại các yếu tố phong thủy như giường đúng hướng hay chưa, không để đối diện với cửa phòng hay quá gần nhà về sinh.

Tâm trạng ★★★★★

Sự rụt rè đôi lúc tạo cho bạn một vỏ bọc hoàn hảo, che đậy những sơ hở khi đối mặt với những người bạn không tin tưởng. Nhưng đôi lúc nó cũng là rào cản lớn nhất ngăn cách giữa bạn và cái đích của tất cả mọi việc bạn muốn thực hiện, bởi càng nhút nhát và trốn tránh mọi thứ, bạn sẽ càng có cảm giác xa cách khỏi cuộc sống thực tại.

Số may mắn: 61 và 39

Màu may mắn: Màu cam và màu nâu đất

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm ★★★★★

Hôm nay bạn đã làm được một việc tốt đấy. Bạn được mọi người ca ngợi và thương mến vì những gì mình đã làm. Bạn vẫn như vậy, vẫn tốt bụng và tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Công việc ★★★

Vấn đề tài chính của bạn cũng khá eo hẹp. Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

Thể chất ★★★★

Ngồi trong một thời gian dài sẽ làm tăng sự mệt mỏi, trong khi những động tác tập thể dục ngay cả những bài tập có cường độ nhẹ như đi bộ có thể dẫn đến tăng lưu lượng máu và tăng mức năng lượng tổng thể. Vì thế, hãy tìm cách đi lại thường xuyên và cố gắng bước đi nhanh khi có cơ hội trong ngày.

Tâm trạng ★★★★

Hôm nay vẫn là ngày bình thường của bạn. Nhưng hôm nay có một điều thú vị hơn với bạn là bạn sẽ có thêm một đồng nghiệp mới. Người đồng nghiệp này có vẻ hợp với bạn nên hai người rất ăn ý dù lần đầu gặp nhau. Tâm trạng của bạn hôm nay khá tốt.

Số may mắn: 75 và 8

Màu may mắn: Màu kaki và màu chàm

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm ★★★

Bạn hôm nay khá mềm mỏng và lịch thiệp với mọi người, đặc biệt là với gia đình và người ấy. Bên cạnh đó, hôm nay bạn rất giỏi ăn nói và hiểu tâm lý. Nếu bạn cần thuyết phục ai đó chấp nhận vấn đề của bạn, sự tâm lý này cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thuyết phục mọi người.

Công việc ★★★

Bạn có một ngày làm việc hiệu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm. Để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai bạn cần làm nhiều hơn. Vì vậy mọi việc mà bạn thực hiện hôm nay đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này.

Thể chất ★★★★

Có thể bạn không để ý nhưng để giữ gìn sức khỏe, bạn cũng nên hạn chế đựng gia vị, nước chấm trong chai, lọ nhựa. Các chất mặn rất dễ phơi nhiễm các hạt vị nhựa trong thân chai. Vì vậy, hãy chuyển gia vị, nước chấm sang chai, lọ thủy tinh nếu có thể.

Tâm trạng ★★★★

Những áp lực trong công việc sẽ sớm tìm đến với bạn, nhưng tốt hơn hết, bạn không nên cho chúng một cơ hội nào làm phiền bản thân mình. Bạn đã xác định được mục tiêu quan trọng nhất trước mắt, hãy đơn giản định hướng cho chúng theo con đường mà bạn đang đi. Đó là cách dễ nhất để giữ mình không chịu bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào bởi những yếu tố bề ngoài khó kiểm soát.

Số may mắn: 22 và 91

Màu may mắn: Màu trắng và màu đỏ đô

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm ★★★

Cuộc sống luôn đặt ta trước sự lựa chọn và thử thách buộc ta phải đối mặt. Khi đó hãy chấp nhận mức độ chấp nhận rủi ro có thể xảy ra. Nếu tình cảm không như ý, đã đến lúc bạn phải lựa chọn những gì phù hợp hơn với mình.

Công việc ★★★★★

Bên cạnh việc có thể làm việc với người khác, bạn còn cần có kỹ năng dẫn dắt và lãnh đạo bằng sức ảnh hưởng thay vì quyền lực và áp đặt. Do đó, đừng ép ai đó làm theo ý tưởng của bạn mà thử gợi ý xem họ có những sáng kiến độc đáo nào cần phát huy hay không.

Thể chất ★★★★

Việc mất nước có thể khiến bạn thấy khó chịu, mệt mỏi, chậm chạp và hoạt động kém hiệu quả hơn thường ngày. Thế nên, hãy ưu tiên cho việc uống nhiều nước hơn khi bạn thiếu ngủ. Cố gắng uống 1 ly nước mỗi giờ hoặc ít nhất đạt chỉ tiêu 8 ly nước mỗi ngày.

Tâm trạng ★★★★

Đã tới lúc bạn cần tiết lộ những chuyện mà bạn vẫn giữ riêng cho mình suốt khoảng thời gian vừa qua. Và thay vì có cảm giác sợ hãi, bạn nên thấy biết ơn khi rốt cuộc mọi chuyện cũng được đưa ra ánh sáng. Sự thật là sau chuyện này, đầu óc bạn đã có thể nghỉ ngơi, thư thái hơn, và chính bạn cũng có cảm giác nhẹ nhõm như vừa trút đi được một gánh nặng.

Số may mắn: 53 và 39

Màu may mắn: Màu mận và màu cam

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm ★★★

Khi yêu, khó tránh được những rủi ro đi kèm và đó có thể là lý do khiến bạn sợ yêu. Nhưng hãy dũng cảm lên, hãy cho phép bản thân sai và sửa, chứ không bạn đứng im như thế cũng không mong có hoàng tử tới đâu.

Công việc ★★★

Bản chất của thế giới hiện nay là hợp tác và kết nối, do đó kỹ năng làm việc nhóm trở nên cực kỳ quan trọng. Bạn hãy tận dụng sức mạnh của tập thể, đừng lạc lõng một mình như thế.

Thể chất ★★★★

Nếu cảm thấy mất tập trung trên bàn làm việc, hãy thử bôi một ít tinh dầu bạc hà lên khuỷu tay hoặc phía sau tai. Một nghiên cứu đã tiết lộ rằng sự mát lạnh và mùi hương của tinh dầu bạc hà có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn ngay tức thì.

Tâm trạng ★★★★

Quyết định đưa tay ra giúp đỡ khi những người xung quanh gặp khó khăn cũng chính là quyết định sẽ tự mình đương đầu với một thử thách mới. Và thay vì cảm thấy bức bối, bị phụ thuộc, hay thậm chí là kiệt sức, bạn nên tự trấn an tinh thần mình và hòa cùng vào những thách thức mà bạn sắp sửa phải đối đầu. Hãy dùng tới những khả năng đặc biệt của mình để nhận định tình thế, bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn đâu.

Số may mắn: 14 và 68

Màu may mắn: Màu xanh lá cây

Thiên Yết  (24/10 – 21/11)

Tình cảm ★★★★★

Có lúc bạn tỏ ra lạnh lùng đến đáng sợ, việc bạn không biết thể hiện cảm xúc không hẳn là vấn đề ở đây. Tốt hơn hết là bạn nên thay đổi thái độ cũng như cách cư xử với mọi người nếu không muốn mất đi các mối quan hệ.

Công việc ★★★★★

Hôm nay bạn rất dễ nảy sinh lòng ganh tị với sự thành công của người khác. Bạn nên tự thúc đẩy mình, bằng cách lấy sự thành công đó làm mục tiêu, và nghĩ ra cách nào để đạt được thành công đó. Thậm chí, bạn có thể xin ở họ lời khuyên trong công việc.

Thể chất ★★★★

Hôm nay là ngày tốt của bạn để thư giãn và xả áp lực. Bạn sẽ hoàn thành các công việc khó khăn, và bắt đầu kế hoạch nghỉ ngơi du lịch của mình. Vào buổi tối, bạn sẽ có cơ hội để tụ tập bạn bè, nói chuyện và nghe tin tức mới nhất của mọi người.

Tâm trạng ★★★★

Bạn đang chịu tác động không nhỏ từ sự bướng bỉnh, cứng đầu của bản thân. Bạn hãy thoải mái hơn trong việc tiếp cận vấn đề để hiểu rằng ai đó không đồng quan điểm với bạn cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Số may mắn: 42 và 77

Màu may mắn: Màu hoa cà và màu nâu đen

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm ★★★

Hãy rủ những người bạn yêu quý cùng tham gia vào kế hoạch của bạn, bạn sẽ thấy niềm vui của mình được nhân đôi đấy. Bất kể bạn có làm gì đi chăng nữa, chỉ cần cùng nhau thực hiện, bạn sẽ có vô số câu chuyện thú vị để kể lại về sau này.

Công việc ★★★★★

Một khi bạn đã dành toàn bộ suy nghĩ tập trung cho công việc trước mắt, đầu óc bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy bén. Nó cho phép bạn đào sâu suy nghĩ tới tận ngọn nguồn của sự việc. Dù rằng việc này có thể khiến cộng sự của bạn có chút mệt mỏi, nhưng suy cho cùng, tất cả đều vì kết quả tốt đẹp hay chính là cái đích cuối cùng mà cả tập thể cùng nhắm đến mà thôi.

Thể chất ★★★★

Bạn muốn hôm nay của mình phải thật năng động nên bạn đang cố gắng thực hiện nó thật tốt. Một ngày của bạn bắt đầu từ rất sớm, rèn luyện thể chất cho cơ thể làm bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn.

Tâm trạng ★★★★

Con người ta rồi sẽ thay đổi, là tích cực hay tiêu cực, là tốt hay xấu thì cũng là do chính họ quyết định. Vì thế, nếu muốn có cuộc sống vui và hạnh phúc thì bạn hãy cứ lạc quan và đừng đánh rơi niềm tin vào chính khả năng của mình.

Số may mắn: 8 và 95

Màu may mắn: Màu xám và màu hồng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm ★★★

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội tìm lại những người quen cũ đã mất liên lạc từ lâu. Chắc chắn rằng bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của họ đấy.

Công việc ★★★★

Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong công việc. Mọi cố gắng và nỗ lực của bạn được mọi người đón nhận. Bạn thấy mình tự tin và đáng tự hào hơn bao giờ hết. Ngày mới của bạn cũng thật tươi mới như chính suy nghĩ của bạn. Một yếu tốt tích cực cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày.

Thể chất ★★★★

Thay vì chọn đường, hãy chọn các thực phẩm có chứa protein vì chúng sẽ giữ cho bạn tỉnh táo, trong khi các loại thực phẩm chứa carb (như spaghetti và thức ăn vặt) sẽ khiến bạn buồn ngủ.

Tâm trạng ★★★

Bạn đang cố gắng né tránh vấn đề của chính mình. Bạn nên nhớ rằng, đó thực sự là món nợ nếu bạn cứ né tránh hết lần này đến lần khác. Vì thế, cách tốt nhất là đối đầu và giải quyết nó một cách triệt để.

Số may mắn: 64 và 32

Màu may mắn: Màu oải hương và màu hồng sẫm

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm ★★★★

Bạn sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được sức mạnh từ những lời ngọt ngào có cánh, đặc biệt là khi nó đến từ người mà bạn vẫn luôn thầm để ý ngưỡng mộ. Bởi thế, bạn sẽ lắng nghe tất cả lời nói của người ấy một cách chăm chú, không bỏ sót dù chỉ là một chữ. Nhưng hơn hết, qua đó, bạn lại phát hiện ra những điều thú vị cho mình, mà bản thân bạn có thể học hỏi được.

Công việc ★★★

Hôm nay cũng không có gì mới mẻ đến với bạn. Cũng như mọi hôm bạn vẫn làm công việc thường ngày của mình. Bạn gặp một vài người mà bạn không thích. Bạn tự nhủ chỉ cần mình không quan tâm đến những lời phán xét mà họ nói nhưng thực sự nó vẫn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Nhưng chỉ hôm nay thôi bạn hãy cứ nói hết những suy nghĩ mà mình nghĩ đi nhé.

Thể chất ★★★★

Bạn đang ở trong trạng thái tốt và nguồn năng lượng của bạn vẫn ổn định.

Tâm trạng ★★★

Bạn có kỹ năng chọn lọc và lấy được thứ mình cần từ kho tàng thông tin khổng lồ và đó thực sự là lợi thế của bạn trong công việc. Vì thế, hãy tận dụng khả năng này chứ đừng để lãng phí nó.

Số may mắn: 11 và 23

Màu may mắn: Màu tím và màu nâu cánh gián

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm ★★★★

Nếu bạn yêu quý ai đó, hãy nấu ăn cho người ấy. Bạn không nhất thiết phải suy nghĩ quá cầu kì về món ăn, mà ngược lại, chỉ cần chuẩn bị bất cứ thứ gì bạn có thể, hay ít nhất là thứ bạn vẫn quen làm. Tình cảm bạn đặt vào đó mới là điều quan trọng nhất.

Công việc ★★★★★

Hôm nay là ngày tốt trong công việc của bạn. Bạn bắt đầu ngày mới với năng lượng ngập tràn và sự hứng khởi. Bạn được mọi người công nhận là người sáng suốt nhất trong dự án nhóm. Vào buổi tối, bạn sẽ có thời gian rảnh rỗi cho chính mình, thậm chí là có thời gian để mua sắm những thứ mới. Hôm nay bạn cũng có cơ hội để chiếm được sự quan tâm của ai đó khác giới.

Thể chất ★★★★

Việc ngủ đủ giấc vẫn là quan trọng và tốt cho sức khỏe của bạn nhất. Vì thế, dù ốm, mệt, stress… bạn đều có thể giải quyết bằng cách ngủ, tuy nhiên, đừng ngủ quá lâu vì chúng lại có tác dụng ngược lại.

Tâm trạng ★★★

Bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến ai cũng muốn ở gần bạn. Có người còn nhận xét rằng, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì cá tính cùng sự thoải mái, vô tư của bạn.

Số may mắn: 58 và 71

Màu may mắn: Màu xanh pastel và màu đỏ tươi

Chúc các bạn 1 ngày làm việc suôn sẻ, thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.