Tử Vi Thứ 3 ngày 27/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 27/03/2018 – dự báo về tình cảm, công danh, sự nghiệp… cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất, thứ 3 ngày 27/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm ★★★

Sẽ có rất nhiều người bạn mới xuất hiện trong vòng quay những mối quan hệ của bạn, và tại sao bạn không thử lên ý tưởng cho một bữa tiệc quy tụ tất cả họ lại. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều niềm vui cũng như bất ngờ tuyệt vời đang chờ đợi bạn đấy. Bạn không chỉ có cơ hội thân thiết hơn với bạn bè mình, mà rất có thể một ai đó bất kì cũng sẽ tìm được một người phù hợp với mình nhờ bạn.

Công việc ★★★★★

Hôm nay, bạn muốn đi làm sớm vì bạn còn có chút việc chưa hoàn thành của tuần trước. Mọi việc không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình. Điều này làm bạn hơi buồn nhưng nó sẽ không kéo dài lâu vì bạn là một người tích cực mà.

Thể chất ★★★★

Bạn có một ngày khá là bận rộn. Bạn ước hôm nay chỉ mới là chủ nhật thôi. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Tâm trạng ★★★★

Bạn thực sự là rất tốt bụng đó, khi bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đó, mọi người rất yêu quý bạn.

Số may mắn: 61 và 62

Màu may mắn: nâu đồng và xám

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm ★★★

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến cho bạn, nhất là khi bạn tưởng chừng có thể tiến ba bước về phía trước, nhưng rốt cuộc, những áp lực ngoại cảnh cũng buộc bạn phải lùi lại kha khá. Điều duy nhất bạn có thể chắc chắn vào lúc này, đó chính là những mối quan hệ tình cảm đang tiến triển ngày một tốt đẹp hơn.

Công việc ★★★★★

Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn nhìn nhận và đánh giá quá trình làm việc của bản thân. Đừng chỉ nhìn vào mặt tốt, thành công đạt được mà bỏ qua những khuyết điểm hạn chế nhé. Thẳng thắn nhìn nhận điểm yếu của mình sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp và thành công hơn trong thời gian tới đấy.

Thể chất ★★★★

Không ai chịu hiểu rằng cơ thể con người là một sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa. Nó không phải là một cái máy nên mới có chuyện không ai giống ai, kể cả bệnh tật. Vì thế, trong bất cứ trường hợp nào hãy lắng nghe cơ thể mình chứ đừng vội vàng áp dụng bất cứ lời khuyên nào khi bạn chưa hiểu rõ.

Tâm trạng ★★★★

Khi môi trường sống của bạn thay đổi, bạn buộc phải suy nghĩ theo từng ngày. Đừng tỏ ra quá khó chịu với điều đó mà hãy học cách thích nghi. Khi bạn quen với việc sẵn lòng cho bất cứ thay đổi nào bạn sẽ tự tin hơn với khả năng của chính mình.

Số may mắn: 56 và 90

Màu may mắn: xanh neon và đen

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm ★★★★★

Bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn để ý xem đối phương có cần gì hỗ trợ không và lại gần để giúp họ ngay khi cần. Sự cởi mở, vô tư của bạn đôi khi lại là cái cớ cho kẻ xấu lợi dụng. Vì thế, hãy tỉnh táo hơn và nên biết chọn ai để giúp vì bạn cũng không có nhiều thời gian để giúp tất cả các lời yêu cầu.

Công việc ★★★★

Hôm nay, bạn làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến với mình bạn cắm đầu vào công việc.

Thể chất ★★★★

Thời tiết khó chịu nên bạn cần chú ý dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân hơn nhé. Hơn nữa, bạn cũng nên năng ra ngoài một chút, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tập thể sẽ khiến tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh như được tiếp thêm nhiều năng lượng đó.

Tâm trạng ★★★★★

Bạn sẽ cảm thấy bản thân đang tràn đầy năng lượng và đó chính xác là thứ duy nhất bạn cần để bắt đầu đự án mà bạn đã nung nấu bấy lâu. Chắc chắn rằng, bạn sẽ cần tới rất nhiều việc khác nhau mới có thể lấp đầy từng khoảng trống của ngày mai đấy, bởi bạn sẽ không muốn uổng phí dù chỉ là một vài phút giây trong khoảng thời gian ngập tràn cảm hứng này.

Số may mắn: 19 và 23

Màu may mắn: beige và socola

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm ★★★

Ngay khi bạn bắt đầu mối quan hệ mới, sẽ có những câu chuyện cũ tìm đến, ám ảnh tâm trí bạn. Tuy nhiên, thay vì suy tư quá nhiều cho những điểm tương đồng, hãy nghĩ tới sự khác biệt, chính là những bất ngờ thú vị đang đợi bạn trước mặt nhé. Đừng bao giờ cho phép quá khứ che mờ hiện tại đầy tươi sáng của bạn.

Công việc ★★★★

Bạn đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn là người có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào cuối tháng không còn xa lạ với bạn. Bạn nên cân nhắc việc chi tiêu hợp lý để cải thiện vấn đề này nhé.

Thể chất ★★★★

Ăn một bữa sáng giàu protein là giải pháp hiệu quả giúp làm giảm sự thèm ăn, từ đó khiến cho công cuộc giảm cân đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tâm trạng ★★★

Tâm trạng của bạn khá bất ổn trong ngày hôm nay, bạn rất dễ nổi cáu hay tỏ vẻ khó chịu với mọi người. Nếu muốn công việc suôn sẻ cũng như không khí làm việc vui vẻ thì bạn cần điều chỉnh lại tinh thần của mình một chút nha, hòa đồng hơn chút nữa, đừng có lớn tiếng ra vẻ mình hơn người khác nhé.

Số may mắn: 15 và 27

Màu may mắn: đỏ cherry và xanh lá

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm ★★★★★

Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vì vậy có rất nhiều người quý mến bạn. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải cận thẩn với những người này.

Công việc ★★★

Bạn đang gặp chút rắc rối trong công việc, nhưng nếu bạn trốn tránh, từ chối trách nhiệm thì rất hèn nhát. Vì thế, bạn cần mạnh mẽ đối diện giải quyết mọi khó khăn ấy. Nếu cảm thấy một mình không thể hoàn thành tốt thì hãy chân thành nhờ vả đồng nghiệp nha, dù ai cũng bận nhưng chẳng ai từ chối bạn đâu.

Thể chất ★★★★

Bạn khá mệt mỏi vì áp lực công việc. Có nhiều việc bạn phải giải quyết hôm nay. Bạn hôm nay làm việc hết năng suất vì vậy cảm thấy mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong hôm nay. Bạn cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai lại chiến đấu với công việc.

Tâm trạng ★★★★

Một vài người xung quanh bạn đang có chút bi quan về những điều sắp xảy ra, trong khi bạn lại có thái độ hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, đừng bao giờ có ý định thay đổi suy nghĩ của họ nhé. Nếu tự bản thân họ không thể suy nghĩ về những diễn biến tích cực, thì dù bạn có mong muốn tác động vào tới đâu, nỗ lực của bạn cũng sẽ trở nên vô ích mà thôi.

Số may mắn: 34 và 77

Màu may mắn: xanh khói và hồng tím

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm ★★★★

Bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ nhưng vô cùng đẹp. Mặc dù nó không thật sự đáng giá, nhưng bạn lại hết sức trân trọng, bởi nó thể hiện tình cảm mà đối phương dành cho bạn. Một cuộc nói chuyện sau đó, về những điều tưởng chừng không có chủ đề, sẽ giúp đưa hai bạn đến gần với nhau hơn, và có thể giúp tình cảm có nhiều biến chuyển quan trọng.

Công việc ★★★

Rắc rối trong công việc phát sinh nhiều, tuy vậy, điều đó không hề làm bạn lo lắng chút nào. Ngày hôm nay bạn khá bận rộn nhưng điều này cũng rất tốt, đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân trong mắt cấp trên đó. Chẳng ai từ chối việc tăng lương, tăng thưởng cho một nhân viên nhiệt tình, cần mẫn và có năng lực cả, phải không nào?

Thể chất ★★★★

Thói quen xấu ăn vặt thường xuyên sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Vì vậy, ngừng lưu trữ những đồ ăn vặt trong nhà bếp và thay vào đó hãy dành chỗ cho đồ ăn nhẹ lành mạnh như hoa quả.

Tâm trạng ★★★★

Dù nghĩ hay làm gì bạn luôn mong rằng người khác sẽ tự hào về mình. Bạn đủ chín chắn để biết mình nên làm gì và không nên làm gì để bớt ảnh hưởng tới người khác.

Số may mắn: 20 và 48

Màu may mắn: cam san hô và vàng cam

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm ★★★

Bạn khá đào hoa trong ngày hôm nay đó. Mặc dù đã có một nửa của mình rồi nhưng bạn vẫn không ngừng nhận được những lời tỏ tình từ những người khác phái. Thế nhưng, bạn cần xác định rõ tình cảm của mình mà ứng xử cho hợp lý nha, đừng để người yêu hiện tại phải ghen tuông mà khiến cho tình cảm bị rạn nứt nha.

Công việc ★★★

Bạn rất xứng đáng với những gì mà bạn đang có khi bạn làm việc hết sức thông minh và nhanh nhẹn. Là người chăm chỉ, luôn có ý thức trong công việc, bạn luôn được đồng nghiệp cùng cấp trên đánh giá cao năng lực.

Thể chất ★★★★

Hôm nay bạn không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Tâm trạng ★★★★

Bạn cảm giác có nhiều sự mâu thuẫn trong cách hành xử của bạn hôm nay. Và bạn đang dần dần thể hiện điều đó với việc dùng lý trí nhiều hơn tình cảm, sẵn sàng gạt bỏ hết cảm xúc cá nhân nếu bạn đơn thuần nhận ra đối phương không phải là người có đầu óc như bạn vẫn mong đợi.

Số may mắn: 53 và 78

Màu may mắn: xanh lam và đỏ rượu vang

Thiên Yết  (24/10 – 21/11)

Tình cảm ★★★★★

Bạn rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một ngày với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Công việc ★★★

Tất cả mọi người đều chỉ có một nền tảng như bạn mà thôi, bởi thế, bất cứ ý kiến nào bạn đề xuất cũng sẽ dễ dàng được chấp nhận. Không chỉ vậy, bạn đang ở vị trí lí tưởng để có thể nắm giữ cương vị quản lí, và hãy bắt đầu thể hiện bằng những việc nhỏ nhất bạn có thể làm, như động viên đồng nghiệp hay những người đi sau để công việc có thể tiến triển suôn sẻ nhất.

Thể chất ★★★★

Bạn hôm nay nên chú ý hơn tới vẻ ngoài của mình, cụ thể là vấn đề ăn mặc đó. Dù là khi đi làm hay đi chơi thì trang phục cũng phải lịch sự nhưng vẫn phải trẻ trung và thoải mái nha, có như vậy thì mới thu hút được ánh mắt của những người khác phái chứ. Vận trình tình cảm nhờ thế mới tiến triển được, đúng không nào!

Tâm trạng ★★★★

Bạn đang cố gắng né tránh vấn đề của mình vì lo ngại nói ra sẽ làm mất lòng những người xung quanh. Nhớ rằng đôi khi phải đối diện với sự thật bạn mới giải quyết được ngọn ngành được sự việc chứ trốn tránh sẽ chẳng ích gì đâu.

Số may mắn: 17 và 83

Màu may mắn: tím nhạt và trắng

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm ★★★★

Bạn không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp. Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Công việc ★★★★★

Bạn sẽ khó có thể cảm nhận chút sức sống nào từ những thành viên trong nhóm của bạn. Bởi thế, đừng kì vọng quá nhiều về sự tiến triển vượt bậc trong công việc như những ngày trước đó. Cố gắng lôi kéo, động viên tất cả mọi người có thể xem là một nỗ lực vô ích, và suy cho cùng, bạn chỉ có thể kì vọng vào sự thay đổi bất ngờ của ngoại cảnh giúp tinh thần họ thêm phấn chấn mà thôi.

Thể chất ★★★★

Hãy cố gắng một chút khi bắt đầu những thói quen mới lành mạnh như đọc sách, thức dậy sớm. Nếu chúng là những thói quen đơn giản hàng ngày, thì sau vài tuần, bạn sẽ không cần đưa vào danh sách việc cần làm nữa bởi chúng sẽ tự khắc trở thành thói quen. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các thói quen hàng ngày khác theo quy trình tương tự.

Tâm trạng ★★★★★

Bạn sẽ gặp chút vấn đề với việc đi lại, khi việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác thôi cũng đủ khiến bạn phiền lòng và coi đó như thử thách. Không chỉ thế, những kế hoạch của bạn, bởi vậy, cũng có thể bị bất ngờ thay đổi theo. Nếu được, hãy luôn giữ sự chủ động và linh hoạt cần thiết, đề phòng những diễn biến bất ngờ vào phút chót có thể làm bạn trở tay không kịp.

Số may mắn: 25 và 41

Màu may mắn: caramel và hồng nude

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm ★★★★

Nếu đang độc thân vui vẻ, hãy tận hưởng nó, cuộc sống của chúng ta không hoàn toàn bị lệ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể dành ra ngày cuối tuần để thực hiện chuyến dã ngoại với bạn trai hay chỉ đơn giản là nằm nhà và tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm có.

Công việc ★★★

Bạn hôm nay sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên mức độ không quá nghiêm trọng, nên bạn chỉ cần tập trung một chút, chịu một bữa không được ngủ trưa là đã có thể giải quyết ổn thỏa rồi. Nếu có ai đó góp ý gì thì cũng đừng vội phản bác nhé, ý kiến của họ có thể có ích nhiều cho bạn đấy.

Thể chất ★★★★

Với sự giúp sức của mạng xã hội, có quá nhiều loại dưỡng da, kem tắm trắng, bài thuốc gia truyền… mới nghe thôi đã thấy hoang đường, thiếu cơ sở khoa học. Vậy mà người ta vẫn tin và làm theo bất chấp những nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và tính mạng. Bạn cần tránh bị xiêu lòng bởi những quảng cáo như vậy

Tâm trạng ★★★

Tâm trạng không tốt nên hôm nay bạn có thể dễ va chạm, nổi cáu với những người xung quanh. Thực ra mọi người không cố ý gây sự với bạn đâu, đừng nghiêm trọng hóa mọi thứ lên như vậy nhé. Nếu cảm thấy bức bí, bạn nên xin nghỉ phép buổi chiều, phép của bạn vẫn còn nhiều ngày chưa dùng đến đấy.

Số may mắn: 11 và 33

Màu may mắn: nâu khói và cam đất

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm ★★★

Bạn năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều. Khi bị thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương sâu sắc và đổ lỗi cho người ta!

Công việc ★★★★★

Bạn là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Bạn sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc. Nhưng hôm nay bạn cũng đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình.

Thể chất ★★★★

Bạn dường như không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phải thức khuya nhiều hơn thường ngày nên nhìn sắc mặt cũng tiều tụy nhiều. Vì vậy, bạn nên cố gắng ăn uống điều độ, sắp xếp lại thời gian nhé, phải nghĩ cho bản thân mình nữa chứ.

Tâm trạng ★★★★

Bạn có thể tự tạo cú hích hay thay đổi cuộc sống của chính mình, bắt đầu từ những chuyến đi đầy tính phiêu lưu, hay nối lại liên lạc với những người trước đây bạn không thật sự quý mến. Chính việc trở nên thân thiết hơn với những người bạn không quen sẽ tạo bất ngờ cho bạn mỗi ngày, và tất nhiên, từ đó bạn có thể dần dần thoát ra khỏi sự nhàm chán quẩn quanh vẫn luôn ám ảnh bạn trước đây.

Số may mắn: 4 và 37

Màu may mắn: hồng cánh sen và tím than

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm ★★★

Đường tình duyên của bạn ngày hôm nay cũng được tính ở chỉ số cao đấy. Bạn khi tới buổi hẹn gặp với đám bạn vào buổi tối thì được rất nhiều người khác phái để ý. Có lẽ phong cách ăn mặc không quá cá tính như lại nổi bật được vẻ điềm đạm, trầm tính chính là điểm thu hút của bạn trong mắt mọi người đó.

Công việc ★★★

Hôm nay bạn đã làm rất tốt trong việc gìn giữ mối quan hệ với các đồng nghiệp công ty. Bạn là người biết nhường nhịn và nhún nhường trong một số trường hợp và bạn biết cảm thông với những người đang gặp khó khăn. Hôm nay chút nữa bạn đã để xảy ra xung đột với bạn đồng nghiệp nhưng bạn đã giải quyết rất tốt.

Thể chất ★★★★

Sở hữu bộ não với trí nhớ tốt là vô cùng quan trọng trong học tập hay làm việc. Và việc đó ảnh hưởng rất nhiều từ thói quen ăn uống mỗi ngày của bạn. Chính vì thế, hãy bảo vệ sức khỏe não bộ và tăng cường trí nhớ ngay từ việc ăn uống hàng ngày bạn nhé!

Tâm trạng ★★★★

Cách tốt nhất để bạn tìm cảm hứng cho cuộc sống mà bạn vẫn luôn mơ ước, đó là nhìn vào điều tương đồng từ những người đang trải qua chính giấc mơ của bạn. Đặt bất cứ câu hỏi nào bạn muốn, cẩn thận ghi chép lại những điều bạn cảm thấy thú vị, hay học hỏi cách họ làm những việc bạn luôn muốn làm. Đừng coi đó là hành động đánh giá thấp chính mình, mà ngược lại, bạn đang hòa nhập để tiến tới một dấu mốc mới trong cuộc sống của mình đấy.

Số may mắn: 18 và 20

Màu may mắn: hạt dẻ và ghi xám

Chúc các bạn 1 ngày làm việc suôn sẻ, thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.