Tử Vi Chủ Nhật ngày 25/3/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 25/03/2018 – dự báo về tình cảm, công danh, sự nghiệp… cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất, chủ nhật ngày 25/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm ★★★

Đứng trước ngưỡng cửa mà thần tình ái mở giúp mình, nhiều bạn còn có chút e ngại, nhút nhát. Mạnh dạn lên nào, đừng vì chút tự ti của bản thân mà bỏ lỡ người có thể sẽ mang tới hạnh phúc cho bạn chứ.

Công việc ★★★★

Thời điểm này sẽ có những thay đổi thuận lợi, hãy biết tận dụng cơ hội này, đừng vì quá ôm đồm nhiều việc, không thể tập trung mục tiêu mà vuột qua những cơ hội tốt.

Thể chất ★★★

Sẽ có những ngày bạn làm việc hết sức mình. Rồi có những ngày những chuyện không hay ập đến ngoài dự định khiến bạn cạn kiệt sức lực. Hãy dành thời gian nghỉ, hãy biết giới hạn của sức khỏe của mình.

Tâm trạng ★★★★

Bạn có cảm giác cả thế giới đang nằm trong tay mình, và nhờ thế, bạn dễ dàng thay đổi bất cứ chuyện gì mà bạn phải đối mặt chỉ trong một vài tích tắc. Thêm vào đó, sẽ có rất nhiều người xuất hiện và mong muốn được giúp đỡ bạn. Có thể nói, hôm nay sẽ là một ngày vô cùng tuyệt vời để bạn hoàn thành danh sách công việc cần làm của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm ★★★★

Nếu bạn có ý định tỏ tình với ai đó ngày hôm nay, thay vì chọn mua quà bên ngoài, cách tốt nhất là bạn tự tay mình nấu món mà họ thích để bày tỏ thành ý nhé. Cơ hội bạn “chinh phục dạ dày trước – tim sau” là rất cao đấy.

Công việc ★★★★

Có thể hiện tại bạn không không có thêm nhiều nguồn thu nhưng lúc này do bản thân sống tiết kiệm, biết cân đo đóng đếm cẩn thận trong việc chi tiêu nên cũng không phải lo nghĩ gì đến tiền bạc.

Thể chất ★★★

Bạn cho thấy bản tính tò mò, thích đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và nền văn hóa. Đó là lý do bạn không phù hợp lắm với công việc ngồi bàn giấy quá lâu, cần sự kiên nhẫn và tập trung cao độ. Nhưng nên nhớ việc đi lại nhiều cũng kèm theo cả rủi ro, vì thế, bạn nên cân nhắc mọi thứ thật cẩn thận để cân bằng.

Tâm trạng ★★★★★

Bạn đang đối mặt với thất vọng và có xu hướng luôn bám vào quá khứ. Nên nhớ rằng tương lai không nên được quyết định bằng quá khứ của bạn, hãy làm giảm bớt tác động của nó bằng cách sống và làm việc gì bạn thấy có ích, rồi vết thương lòng cũng sẽ qua đi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm ★★★★

Đứng trước ngưỡng cửa mà thần tình ái mở giúp mình, nhiều bạn còn có chút e ngại, nhút nhát. Mạnh dạn lên nào, đừng vì chút tự ti của bản thân mà bỏ lỡ người có thể sẽ mang tới hạnh phúc cho bạn chứ.

Công việc ★★★★★

Phương diện tài chính của bạn ngày hôm nay đặc biệt tốt. Bạn nhận được nhiều lời mời dự án đầu tư, thậm chí còn được chuyển khoản trước một phần để đảm bảo uy tín của đối tác. Đừng vội mừng nhé, vì đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải “ôm” cả cái cân vào người đấy.

Thể chất ★★★★

Để quên đi áp lực, mệt mỏi suốt thì tại sao ngay lúc này bạn không thoải mái, ăn uống tụ tập và vui chơi xả láng để lấy lại tinh thần cũng như sự phấn chấn trong tinh thần.

Tâm trạng ★★★

Bạn nêu học cách kỷ luật bản thân hơn nữa vì đó là cách bạn tạo cho mình một thói quen phù hợp với lựa chọn cuộc sống của mình. Khi có kỷ luật, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian tìm câu trả lời cho những thứ không chắc chắn. Hãy cứ làm, và bạn học một bài học ngay sau đó sớm thôi

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm ★★★

Bạn có nhiều nỗi niềm nhưng chẳng biết phải nói cùng ai cho người ấy hiểu được mình. Bạn sợ hãi bị hiểu lầm, bị chê trách nên càng chẳng dám mở lời. Chuyện tình duyên cũng vì thế mà không được suôn sẻ như mong đợi.

Công việc ★★★★★

Dù rằng ngay lúc này, bạn có thể có hàng tá công việc còn dang dở. Tuy nhiên, đây là dịp hoàn hảo để bạn tạm gác hết công việc sang một bên. Thay vì miệt mài làm việc cùng với thứ áp lực khó tả, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Thậm chí, bạn còn có thể nhờ họ giải quyết giúp một số rắc rối mà một mình bạn không thể kiểm soát được.

Thể chất ★★★★

Chuyện ở công ty nên để lại công ty, nhất là sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi bạn về nhà, hãy để chuyện công việc sang một bên, mà vẫn tin rằng ngày mai sau một giấc ngủ ngon, bạn vẫn tiếp tục chiến đấu hiệu quả nhất.

Tâm trạng ★★★★

Nhiều người nói rằng tiền có thể mua tất cả, điều đó đúng. Nhưng có thể bạn không nhận ra rằng mình đang sống một cuộc sống diễn ra theo một chuỗi thời gian. Tiền có thể mua được tất cả, nhưng không phải lúc nào cũng được. Vì có thể mọi thứ sẽ thay đổi và những đồng tiền đó không còn giá trị gì nữa. Vì thế, đừng quá nặng nề chuyện tiền bạc, khiến tâm tư của bạn không được yên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm ★★★★★

Bạn sẽ vô tình nhìn ra một vài vấn đề ở những người xung quanh, mà bạn chắc chắn rằng bản thân họ sẽ chẳng thể tự thấy được. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kĩ xem bạn có nên để người ấy biết hay không nhé. Họ có thể không tin tưởng bạn, và những gì bạn nói ra sẽ khiến mối quan hệ xã hội của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

Công việc ★★★

Công việc của bạn thì vẫn rất tốt nhờ bạn chăm chỉ cố gắng trong công việc của mình. Bạn sợ mình bị tụt hậu nên luôn cố gắng hết sức mình. Nhưng dường như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình, bởi thực tế cho thấy bạn còn làm việc tốt hơn nhiều người khác rất nhiều.

Thể chất ★★★★★

Để tránh gây khó chịu cho cơ thể, nên đợi sau nửa tiếng khi ăn xong hãy tham gia hoạt động thể chất. Khi đó bạn sẽ duy trì được thể trạng khỏe mạnh, không gây áp lực thêm cho cơ thể.

Tâm trạng ★★★

Một nửa suy nghĩ của bạn mong mỏi được hòa vào đám đông, thể hiện trọn vẹn cái tôi của chính mình. Nửa kia lại hoàn toàn ngược lại, chỉ muốn tìm một góc riêng thật yên tĩnh và làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Dù rằng cả hai đều có những ưu điểm rất riêng, nhưng trong một ngày như hôm nay, lời khuyên chính xác nhất cho bạn là hãy ra ngoài và tận hưởng bầu không khí sôi nổi tuyệt vời ấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm ★★★★

Chuyện tình cảm của bạn khá bình yên. Nhưng đừng tự biến nó thành sự nhàm chán nhé. Buổi tối, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi, hẹn hò ở một địa điểm vui chơi mới thay vì ghé qua những nơi quen thuộc.

Công việc ★★★

Dường như bạn mải mê với chuyện ăn chơi ngày này quá hay sao mà quên mất công việc mình đang làm. Bạn vô tình khiến cho công việc bị ì trệ khi không hoàn thành đúng như dự kiến ban đầu. Bạn cũng cần phải kìm hãm thói bốc đồng, ham vui của mình hơn. Thấy sai thì sửa, nhưng chúng ta không thể cứ sai mãi được, phải tìm được điểm dừng chân chứ. Nếu bạn cứ mãi như vậy thì ai có thể tin tưởng để giao thêm việc cho bạn được đây.

Thể chất ★★★

Nếu bạn có sở thích uống cà phê hãy lưu ý rằng uống khi đang đói, bạn sẽ bị viêm dạ dày. Các nghiên cứu khoa học cho biết, thời điểm uống cà phê tốt nhất là 3 đến 4 tiếng sau khi thức dậy. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thêm một chút sữa vào trong cà phê để tránh làm hại dạ dày.

Tâm trạng ★★★★

Bạn không hiểu vì sao mà cả buổi cứ thấy bồn chồn, khó chịu. Bạn trở nên vô cùng nhạy cảm với những gì đang xảy ra, thậm chí lời nói bình thường cũng khiến bạn dễ tổn thương. Lời khuyên cho bạn đó là sống lạc quan lên vì với tinh thần hiện tại bạn khó hoàn thành được mục tiêu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm ★★★★

Bạn cảm giác mình không khác nào người thừa trong cuộc sống của đối phương. Chỉ cần có lí do là bận, họ sẵn sàng không cần nhìn xem, bạn đang đứng ở đâu.

Công việc ★★★★★

Phương diện tài chính của bạn ngày hôm nay được bảo toàn gần như không có gì hao hụt. Nguyên nhân vì bạn mải mê làm việc nên không có nhu cầu đi mua sắm bất kì thứ gì. Các bạn nữ độc thân có thể sẽ vừa được nhận quà lại vừa được tỏ tình.

Thể chất ★★★

Thời tiết đã ấm dần lên, vì thế bạn hãy cố gắng dậy sớm hơn thường ngày. Bạn sẽ có được cảm giác tuyệt vời khi bạn sở hữu được thêm 1-2 giờ làm việc, trước khi ai đó bắt đầu ngày của họ.

Tâm trạng ★★★★★

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay không tốt. Bạn cảm thấy không một ai hiểu và thông cảm cho bạn, nên càng ít nói hơn, ít chia sẻ hơn. Với các bạn yêu xa, cảm giác cô độc này càng được biểu hiện rõ nét.

Thiên Yết  (24/10 – 21/11)

Tình cảm ★★★★★

Hôm nay bạn sẽ được một ai đó tiếp cận và tỏ tình. Tuy không thích cho lắm, và bạn cố giả vờ không biết điều này có nghĩa là gì. Nhưng bạn ơi, đừng vội vã đưa ra câu trả lời nào cả, hãy suy nghĩ thật kỹ tình huống này rồi hãy đưa ra quyết định nhé!

Công việc ★★★

Về phương diện công việc, bạn khá lo lắng về hạng mục mình đang phụ trách. Nó khó hơn rất nhiều so với những hạng mục bạn từng làm, vì vậy cũng cần bỏ ra nhiều thời gian, chất xám hơn.

Thể chất ★★★★★

Bạn cảm thấy khá uể oải, cơ thể dường như đang chống đối lại việc phải bắt đầu ngày mới. Có lẽ thể lực cũng như tinh thần của bạn không ổn, bạn thử tập một bài thể dục nhẹ nhàng rồi đi tắm nước ấm xem sao, tình trạng sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Tâm trạng ★★★★★

Đau khổ về những lỗi lầm không khiến bạn đánh khá hơn trong lần tiếp theo. Trên thực tế, cứ suy nghĩ về nó sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, điều cuối cùng cũng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn. Tốt nhất là bạn nên nghĩ về những thành công nếu bạn có được, hãy tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm ★★★★

Hôm nay bạn và một người bạn có thể xảy ra xích mích, cãi nhau. Mặc dù câu nói của bạn chỉ bâng quơ thôi, không có suy nghĩ sâu xa gì nhưng đối phương lại cho rằng bạn đang mỉa mai họ. Mệt mỏi, không muốn tranh chấp phiền não, bạn liền im lặng, lơ họ đi.

Công việc ★★★★

Bạn cũng cần phải có sự phối hợp tốt hơn với đồng nghiệp xung quanh. khả năng làm việc độc lập của bạn rất tốt nhưng khi phải kết hợp với mọi người thì bạn chưa làm chủ được chính mình, để cho các yếu tố khác chi phối đến mình.

Thể chất ★★★

Thời tiết thay đổi đột ngột, bệnh cảm cúm và dịch đau mắt đỏ đang lây lan mạnh. Bạn nên chú ý đeo khẩu trang khi tới những nơi đông người, rửa tay sạch sẽ trước khi ăn và nhất là đừng để cơ thể thiếu nước, kẻo sức đề kháng ngày càng giảm sút.

Tâm trạng ★★★★★

Bạn cảm thấy cô độc và không có người thấu hiểu được mình. Dù người ấy có cố gắng vỗ về thì dường như cảm giác cô đơn đã khiến bạn đắm chìm trong thế giới của riêng mình, những dòng cảm xúc mãnh liệt không thể được giãi bày càng khiến bạn thêm bí bách.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm ★★★

Nhiều bạn độc thân hôm nay lấy hết can đảm để tỏ tình với người mình đang thích. Nhưng chỉ số may mắn của bạn có vẻ không cao lắm, đối phương vẫn muốn duy trì ở quan hệ bạn bè, chưa muốn tiến xa hơn.

Công việc ★★★★★

Bạn là người sẽ lựa chọn cho chính mình những con đường tiếp theo. Đừng đợi ai đó chỉ đường dẫn lối nếu bạn không dám bước ra vùng an toàn của mình, chỉ vì chờ đợi sự chấp thuận từ người khác, bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Thể chất ★★★

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí vào cuối ngày. Nhưng cũng nên đừng vận động quá sức, chúng sẽ càng khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn đó.

Tâm trạng ★★★★

Mặc dù tính tình có phần vui vẻ hơn trong ngày hôm nay nhưng bạn không vì thế mà khiến cho những người muốn tiếp cận, làm quen vói mình “có can đảm hơn”, trong mắt họ, bạn vẫn khoác lên mình vẻ lạnh lùng, xa cách dù cho đang cười nói.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm ★★★★★

Chuyện tình của bạn đôi lúc cũng khá ngọt ngào. Các bạn nam tuy không quá lãng mạn nhưng món quà bạn chọn cho đối phương lại thể hiện được tình cảm, suy nghĩ trong lòng bạn về đối phương khiến họ không giấu được nụ cười hạnh phúc.

Công việc ★★★

Mặc dù bạn có thu nhập khá ổn định và tốt hơn mọi người nhưng do tính cách thoáng, muốn xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người nên bạn tốn khá nhiều chi phí cho những việc này.

Thể chất ★★★★

Đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn thay đổi những thói quen xấu đang khiến bạn gầy đi,

Tâm trạng ★★★★★

Những điều bạn nghĩ hóa ra chẳng giống như ngoài đời thực. Bạn tự biến mình thành trò cười khi tự cho mình là đúng, tự cho rằng mình biết hết mọi thứ trên đời, nhìn thấu tâm can người khác một cách dễ dàng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm ★★★★

Ngày hôm nay vì buồn chán với những điều không vui trong cuộc sống mà bạn cần người yêu để tâm sự. Bạn rất thoải mái khi ở cạnh người yêu của mình. Hai người đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Công việc ★★★★★

Công việc của bạn đã bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định. Tuy nhiên bạn vẫn mất khá nhiều thời gian để thích nghi và phải tiếp tục để ý chi tiết trong quá trình triển khai, xử lý dự án.

Thể chất ★★★★

Bạn có vấn đề về mắt rồi đấy. Bạn nên tìm cách chăm sóc đôi mắt của mình và đừng cắm mắt vào máy tính suốt như thế nhé, nó có hại lắm đấy. Thỉnh thoảng hãy thư giãn cho đôi mắt của mình nhé.

Tâm trạng ★★★

Trong cuộc sống, sự thật và giả tạo luôn đan xen nhau. Bạn sẽ không bao giờ đoán được hết lòng người. Bạn cũng không thể hình dung được bàn có thể làm được gì. Ai tốt với mình, ai xấu với mình. Vì thế, hãy thôi để ý đến họ mà tập trung vào bản thân mình, sống với những gì bạn cho là đúng, không hổ thẹn vì những gì bạn đã làm.

Chúc các bạn 1 ngày làm việc suôn sẻ, thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.