Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón tay nào để mang lại may mắn, tài lộc, tiền bạc?

Tỳ Hưu có tác dụng gì?

Trong phong thủy có rất nhiều loại linh vật hay biểu tượng được thiết kế nhỏ đẹp làm mặt nhẫn. Nhưng sản phẩm mặt nhẫn Tỳ Hưu vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi ý nghĩa linh thiêng của vật về mặt phong thủy. Tuy nhiên có rất nhiều người sau khi đã lựa chọn cho mình chiếc nhẫn tỳ hưu nhưng vẫn băn khoăn không biết cách đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào cho phù hợp nhất?

Tại sao vậy? Bởi không phải tự nhiên mà mặt nhẫn Tỳ Hưu được coi là bảo bối cho những người sở hữu. Không kể những sản phẩm nhẫn vàng, bạc thông thường, chỉ xét đến mặt nhẫn làm từ đá quý thì công dụng của tỳ hưu vẫn hơn hẳn, các loại mặt đá chỉ có tác dụng đến sức khỏe của con người, tùy từng loại đá mà còn có những tác dụng khác như đem lại may mắn về tình duyên, thăng tiến về công danh sự nghiệp hay giữ hòa khí tốt trong gia đình…v…v… 

Nhưng đối với loại mặt nhẫn tỳ hưu, thì ngoài công năng của chất liệu cộng hưởng cùng tác dụng của viên đá quý tạo nên công dụng lớn trong việc đem lại may mắn về tài lộc cho con người, trừ tà, hóa giải ngũ hành đại sát, giúp con người tránh được tai nạn bất ngờ hoặc điềm xấu.
Đem Tỳ Hưu bên cạnh luôn được bình an và gặp thuận lợi trong mọi công việc.

Nên đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón tay nào?

Mỗi ngón tay khi đeo nhẫn Tỳ Hưu đều mang tới cho ta những ý niệm nhất định.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón cái

Thể hiện cho sức mạnh, sự tham vọng, bởi vậy, nhẫn Tỳ Hưu với các chất liệu đá mang lại cảm giác khỏe khoắn, quyền quý, cao sang, đặc biệt phù hợp với nam giới và những người phụ nữ mạnh mẽ.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón trỏ

Bạn thường có thói quen chỉ ngón trỏ vào đối phương, bởi vậy mà khi đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng là ngón thể hiện quyền lực, đeo nhẫn Tỳ Hưu ngón trỏ phù hợp để tạo nên phong thái của bạn, khiến người khác kính trọng và nể phục.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón giữa

Vật sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bản thân mình, giúp bạn đạt được thành công trong công danh, sự nghiệp và chiêu tài, phát lộc.

Đối với ngón áp út và ngón út

Chủ yếu thể hiện tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè thiêng liêng, nên khi đeo nhẫn Tỳ Hưu mang lại cảm giác không hài hòa.
 
Hình ảnh có liên quan

 

Tuy nhiên, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, điều tối kỵ là sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng và mắt của Tỳ Hưu sẽ giảm tác dụng của nhẫn Tỳ Hưu. Vì vậy, bạn nên đeo nhẫn vào ngón tay trỏ hay ngón giữa sẽ phát huy tác dụng của nhẫn Tỳ Hưu một cách tốt nhất.

✥✥✥ Lưu ý nhất thiết khi đeo nhẫn Tỳ Hưu

  • Tránh việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của nhẫn Tỳ Hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng Tỳ Hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ Hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.
  • Không mang theo nhẫn Tỳ Hưu khi quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân (điều này không tốt với Tỳ Hưu cũng như các chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu làm Tỳ Hưu)
  • Không dùng Tỳ Hưu làm trang sức cổ chân.
  • Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn.
  • Tránh đem cho, tặng hoặc bán nhẫn Tỳ Hưu đã sử dụng cho người khác.

Nhẫn tỳ hưu có ý nghĩa gì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết, nhưng để biết cách lựa chọn và đeo nhẫn Tỳ Hưu phù hợp nhất cũng đòi hỏi phải am hiểu một số kiến thức về phong thủy. Hi vọng với bài viết trên, iphongthuy sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng nhẫn Tỳ Hưu tốt nhất, mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

(Bài viết iphongthuy chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.